THAM QUAN, DỰ GIỜ HỌC TẬP ĐỂ NÂNG CAO NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN

Cập nhật lúc: 05/04/2024 8692

Để tạo điều kiện cho tập thể giáo viên được giao lưu, học hỏi và nâng cao năng lực chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy, trong hai ngày 01/4/2024 và 02/4/2024 được sự cho phép của Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám hiệu các trường Tiểu học, trường Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Thủ Đức. Đoàn công tác của trường Tiểu học và THCS Nguyễn Khuyến gồm 15 người đã có chuyến tham quan, học tập các trường tại thành phố Thủ Đức.

Thời gian chỉ hai ngày với 11 tiết dự giờ của 08 trường trên địa bàn thành phố Thủ Đức nhưng đã giúp cho đội ngũ cốt cán của trường Nguyễn Khuyến có cái nhìn khách quan, thực tế hơn với công tác quản lý nhà trường cũng như kỹ thuật dạy học, hình thức tổ chức dạy học sao cho phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Đây là cơ hội để nâng cao chất lượng cho đội ngũ cán bộ giáo viên của nhà trường.

Xin cảm ơn Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Đức đồng thời gửi tấm chân tình đến tập thể Ban Giám hiệu và giáo viên các trường bạn, đã tạo điều kiện cho cán bộ quản lý và giáo viên của trường Nguyễn Khuyến có những trải nghiệm thật ý nghĩa. Kính chúc quý thầy cô sức khỏe và luôn nhiệt huyết với nghề trồng người.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi.

CB,GV cấp Tiểu học nhận quà lưu niệm tại trường Tiểu học An Bình

CB,GV tham quan học tập tại trường Tiểu học An Bình

CB,GV học tập, chia sẻ kinh nghiệm tại trường Tiểu học An Bình

CB,GV tham quan học tập tại trường Tiểu học Trường Thạnh

CB,GV tham quan học tập tại trường Tiểu học Nguyễn Hiền

CB,GV chụp hình lưu niệm  tại góc Mĩ Thuật của trường Tiểu học Nguyễn Hiền

CB,GV tham quan học tập tại trường Tiểu học Từ Đức

CB, GV cấp THCS tham quan, học tâp tại trường THCS Trần Quốc Toản 1

CB, GV cấp THCS tham dự một tiết dạy tại trường THCS Hoa Lư

Buổi chia sẻ công tác ra đề kiểm tra định kì cấp THCS tại trường THCS Hoa Lư

CB,GV tham quan học tập tại trường THCS Lương Định Của

Lãnh đạo Phòng Giáo dục TP. Thủ Đức và Ban giám hiệu trường THCS Hiệp Phú chào đón đoàn.

CB, GV tham gia góp ý chuyên môn sau giờ dạy tại trường THCS Hiệp Phú

Không gian học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại trường THCS Hiệp Phú