02623.67.79.79
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Giới Thiệu

Cập nhật lúc: 01/06/2020 215161

 

 

 

 

         Đầu tư vào giáo dục ở cả góc độ gia đình, nhà trường hay xã hội đều không chỉ dừng lại ở vai trò, trách nhiệm mà xa hơn nữa, đó chính là ước vọng nhìn thấy những tác động tích cực vào tương lai bằng những nỗ lực gieo trồng ngay hôm nay.

 

         Từ những hạt giống nhỏ từ lúc được ươm mầm cho đến khi đơm hoa, kết trái là cả chặng đường dài đong đầy những yêu thương vun trồng lẫn những rèn luyện trải nghiệm để mỗi cây lớn lên sẽ càng thêm mạnh mẽ với cội rễ vững bền và sẵn sàng thích nghi, đón nhận mọi thử thách của môi trường xung quanh.

 

         Mở cánh cửa hướng ra thế giới trong thời đại của công nghệ không ngừng phát triển, chứng kiến hàng loạt những đổi thay mỗi ngày, chúng ta khát khao nhìn thấy những thế hệ người Việt giàu tri thức, tinh thần tự chủ, thực sự tự tin để hòa nhập và ghi dấu ấn của mình với bạn bè quốc tế đồng thời gìn giữ bản sắc dân tộc và lan truyền những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.

 

         Khát khao ấy chính là nguồn động lực lớn nhất, là sợi chỉ xuyên suốt để trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến xây dựng mô hình giáo dục mới mang "Bản chất Việt - Công dân toàn cầu". Nhà trường đề ra mục tiêu xây dựng được một lộ trình học tập mới mà trong đó có sự kết hợp giữa chương trình Giáo dục Quốc gia và các chương trình học thuật của nước ngoài, các chương trình tăng cường ngoại ngữ và chương trình kỹ năng sống thực tiễn phù hợp, hỗ trợ phát triển toàn diện đức - trí - thể - mỹ cho học sinh, tạo điều kiện cho học sinh tiếp nhận những kiến thức và kỹ năng học tập mới của các quốc gia có nền giao dục tiên tiến, xây dựng môi trường hỗ trợ các em phát huy mọi tiềm năng của bản thân.

 

          Sứ mệnh của trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến là cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cao từ bậc tiểu học dựa trên những triết lý và thực tiễn giáo dục của nước ngoài nhằm đáp ứng sự mong đợi của quý vị phụ huynh đến từ nhiều quốc gia nhưng vẫn phù hợp với quy định giáo dục ở từng địa phương.   

In

Đăng ký nhận tư vấn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
2020 NguyenKhuyen School BMT. All rights reserved