Cập nhật lúc: 01/06/2020 196203

Cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại của Nguyễn Khuyến school sẽ đảm bảo một môi trường học tập chất lượng, thân thiện cho học sinh.

Các lớp học tại đây có diện tích 42m2/phòng, bố trí tối đa 30 học sinh/ lớp. Hệ thống điều hòa, internet wifi, thư viện lắp đặt đầy đủ. Đặc biệt, khu nhà ăn rộng rãi được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đảm bảo yêu cầu xanh - sạch - đẹp, thoáng mát; có sân chơi, sân tập thể dục, thể thao, khu trò chơi liên hoàn (vượt địa hình 100 m, leo núi, cầu trượt, thang dây, trò chơi dân gian),… được bố trí khoa học, phục vụ tốt hoạt động dạy - học cũng như vui chơi của học sinh. Cổng trường được xây dựng khang trang, bảo đảm tính thẩm mỹ, tạo điểm nhấn riêng biệt.