02623.67.79.79
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Cập nhật lúc: 28/10/2020 215172

TẦM NHÌN

Chúng tôi cám kết đồng hành với tất cả các phụ huynh xây dựng Trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế và khu vực về giáo dục (dựa trên giáo dục bình đẳng) đặt Nhân ái lên hàng đầu, sao cho học sinh của nhiều gia đình nhất đều có thể tiếp cận được… Nhà trường và Phụ huynh đồng lòng, các học sinh trưởng thành về Phẩm chất Đạo đức, về Năng lực Tư duy, về Kiến thức chuyên môn. Một tầm nhìn có thể thực hiện được phải không các bạn?

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Nguyenkhuyen school là cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cao từ bậc tiểu học dựa trên những triết lý và thực tiễn giáo dục nước ngoài nhằm đáp ứng sự mong đợi của phụ huynh nhưng vẫn phù hợp với quy định giáo dục ở từng địa phương.

Chúng tôi cam kết sẽ xây dựng một Ngôi trường Hạnh phúc - Nguyenkhuyen school nơi kết nối những con người cùng khát khao và cam kết dấn thân cho một cuộc sống trưởng thành & nhân văn hơn, tập trung về phát triển nhân cách cốt lõi (Nhân ái - Trách nhiệm - Tự tin - Hợp tác - Sáng tạo).
Chúng tôi cam kết xây dựng một cộng đồng, nơi kết nối và lan toả những giá trị sống tốt đẹp thông qua các hoạt động hiệu quả của mình, mong muốn kiến tạo một cuộc sống Hạnh phúc, đơn giản, vị tha, Trách nhiệm Cống hiến hơn.
Thực hiện mục tiêu giáo dục dạy học sinh thành những người tử tế”, không chạy theo thành tích, không gây áp lực học tập mà lấy sự tiến bộ thông qua sản phẩm học tập do chính các em làm ra và chỉ số hạnh phúc của mỗi cá nhân học sinh làm thước đo chất lượng giáo dục. Ngôi nhà chung ấy sẽ truyền cho học sinh cảm hứng Sáng tạo, được hướng dẫn để khẳng định và khám phá bản thân, để các em có chính kiến, có bản lĩnh để Tự tin thể hiện chính kiến, có ước mơ và có tri thức, có năng lực tự học và bản lĩnh sống .

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khát khao nhìn thấy những thế hệ người Việt giàu tri thức, tinh thần tự chủ, thực sự tự tin để hòa nhập và ghi dấu ấn của mình với bạn bè quốc tế, đồng thời gìn giữ bản sắc dân tộc và lan truyền những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng chính là nguồn động lực lớn nhất, là sợi chỉ xuyên suốt để Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến xây dựng mô hình giáo dục mới mang “Giá trị Việt - Hội nhập toàn cầu”.

Phương châm giáo dục của Trường “Giáo dục hướng tới con người và dạy học sinh làm người” dạy cho trẻ có đủ tình yêu thương để có thể chia sẻ và cảm thông với mọi người (Nhân ái), dạy cho trẻ có đủ Năng lực để soi sáng cho trẻ có thể phân biệt đúng sai, đủ Tự tin để Sáng tạo, đủ sự kiên nhẫn và lòng dũng cảm để có thể vượt qua mọi thử thách, khó khăn trên đường đời. Những năng lực, phẩm chất về Nhân ái - Trách nhiệm - Tự tin - Hợp tác - Sáng tạo luôn được cân bằng giữa nuôi dưỡng và phát triển bền vững, đó là những giá trị cốt lõi trong triết lý Giáo dục của chúng tôi

 

In

Đăng ký nhận tư vấn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
2020 NguyenKhuyen School BMT. All rights reserved