SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM 10

Cập nhật lúc: 08/02/2023 114679

Thực hiện phân công của cụm chuyên môn số 10 – thành phố Buôn Ma Thuột, ngày 07/02/2023 trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến thực hiện chuyên đề môn Lịch sử lớp 6.

Về dự chuyên đề có thầy cô đại diện của 10 trường thcs cụm 10 trên địa bàn thành phố.

Người thực hiện chuyên đề là cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga, giáo viên tổ KHXH.

Học Lịch sử, nếu không đổi mới phương pháp và hình thức tổ chức dạy học thì tiết học sẽ khô khan và khó thu hút được học sinh cùng tương tác. Chính vì thế cô giáo Nga đã hoạt động khởi động hấp dẫn, tạo hứng thú ngay từ phần khỏi động, giáo viên đã tạo cho học sinh có 1 tiết học sinh động, thu hút.

Bằng kinh nghiệm của bản thân và kĩ năng sử dụng Công nghệ thông tin phù hợp với các hoạt động của bài học, giáo viên đã giúp cho học sinh có những hiểu biết sơ giản, ban đầu về nhà nước VĂN LANG – ÂU LẠC từ những ngày đầu thành lập.

Tiết học đã được thầy cô trong cụm chuyên môn nhận xét và đánh giá cao.

Sau đây là một số hình ảnh của tiết sinh hoạt chuyên đề môn lịch sử cụm 10 năm học 2022-2023 diễn ra ở trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến