NĂNG LỰC GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ - THÁCH THỨC VÀ TIỀN ĐỀ

Cập nhật lúc: 22/07/2024 36611

Nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ giáo viên là mục tiêu mà trường TH&THCS Nguyễn Khuyến hướng đến nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Với xu thế tất yếu hiện nay việc kiến thức là vô hạn chúng ta phải cập nhật từng ngày, từng giờ,... để đáp ứng việc dạy học theo chương trình giáo dục phổ thông mới và đưa chất lượng dạy học đi lên.

Với sự chia sẻ, hướng dẫn của Tiến sĩ Dương Minh Thành - Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học - trường ĐHSP TP.HCM về “Năng lực giải quyết vấn đề” - một trong những năng lực quan trọng nhất của người học, giúp học sinh nâng cao khả năng giải quyết vấn đề trong học tập và thực tiễn, thầy cô giáo của trường Nguyễn Khuyến một lần nữa lại có cơ hội được nâng cao năng lực chuyên môn của bản thân trong dạy học.

Qua 2 buổi tập huấn hăng say và tích cực, giáo viên nắm rõ “Năng lực giải quyết vấn đề” và vận dụng các nội dung cốt lõi để đánh giá học sinh, đưa ra các dạng bài Toán ứng dụng phù hợp với thực tế, phù hợp với các em. Đây cũng là mục tiêu mà Nhà trường hướng đến nhằm nâng cao năng lực của giáo viên và học sinh.

Dưới đây là hình ảnh trong buổi tập huấn: