02623.67.79.79
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

XUÂN YÊU THƯƠNG – TẾT SUM VẦY

Cập nhật lúc: 16/01/2023 17720

Cứ mỗi độ xuân sang, khi dòng người bắt đầu tấp nập trên mọi nẻo đường, khi mà các loài hoa đua nhau hé nở đón chào nắng mới ngày xuân, thì chúng ta lại được nhìn thấy những sự kết nối yêu thương, cùng nhau chung tay giúp đỡ xã hội cộng đồng vì một cái Tết ấm no, hạnh phúc.

 

 

Hôm nay ngày 16/01/2023 trường Tiểu học&THCS Nguyễn Khuyến cùng Hội cha mẹ học sinh và 25 em học sinh đại diện 25 lớp đã ghé thăm và tặng 148 suất quà (Nhà trường 74 suất và hội cha mẹ học sinh 74 suất) gồm các nhu yếu phẩm như dầu ăn, nước mắm, bánh kẹo,… và đặc biệt mỗi phần quà còn có 1 chiếc bánh chưng do chính các em học sinh tại trường Tiểu học&THCS Nguyễn Khuyến gói tặng cho 74 em học sinh khó khăn tại trường Tiểu học Nơ Trang Lơng – Thôn 7 Cư Êbua – TP. Buôn Ma Thuột. 

 

 

Với mong muốn được góp phần chung tay chăm lo cho những học sinh vùng khó khăn cùng đón Tết ấp áp, sum vầy động viên tinh thần các em vươn lên học tập, trường Tiểu học&THCS Nguyễn Khuyến rất mong sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ, đồng hành của các quý phụ huynh và các em học sinh trong thời gian tới, để có thể giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa. Chúng ta trao đi yêu thương để nhận về hạnh phúc.

 

 

Nhân dịp năm mới xin gửi tới quý thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh và các em học sinh một năm mới đoàn viên, sum vầy và hạnh phúc!

 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi thiện nguyện:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ban truyền thông

 

 

 

 

 

In

Đăng ký nhận tư vấn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
2020 NguyenKhuyen School BMT. All rights reserved