02623.67.79.79
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

LỄ KHAI GIẢNG ONLINE VÀ NHỮNG CẢM XÚC LẮNG ĐỌNG

Cập nhật lúc: 05/09/2021 0

      

     Sáng ngày 5/9/2021, trường Tiểu học&THCS Nguyễn Khuyến tổ chức lễ khai giảng theo cách đặc biệt nhất từ trước đến nay, nhưng vẫn giữ nguyên những giá trị cốt lõi và tạo nên một không khí vui tươi, háo hức để các em học sinh sẵn sàng bước vào năm học mới với tâm thế tốt nhất với thông điệp “ NĂM HỌC CỦA SỰ TỬ TẾ”, “ TRƯỜNG HỌC KHÔNG COVID - 19”

          Nối tiếp một năm học nữa, toàn ngành Giáo dục tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, đó là vừa thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 để bảo đảm an toàn trường học, vừa ra sức phấn đấu khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

  

 

          Dù chỉ được tham dự Lễ khai giảng năm học 2021-2022 qua hình thức trực tuyến, song, nhà trường tin rằng, tất cả các thành viên của “NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC” đều đang hướng về Trường với niềm tin, niềm xúc động, tự hào!

          Năm học 2021-2022 sẽ là một khó khăn do diễn biến phức tạp khó lường của đại dịch Covid - 19, các em chưa thể tới trường để học trực tiếp với thầy cô giáo mà thay vào đó để hoàn thành nhiệm vụ học tập các em phải làm quen và thích nghi với hình thức học mới, hình thức học Online. Đây  không chỉ là khó khăn của riêng các em học sinh mà cũng là một thách thức lớn đối vớithầy cô khi phải thay đổi gần như hoàn toàn phương thức dạy và học. Thấu hiểu được sự khó khăn đó, trong thư gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi gắm niềm tin của mình vào thế hệ trẻ: “lịch sử đã chứng minh, không có thách thức nào có thể vượt cao hơn tinh thần hiếu học, không khó khăn nào có thể làm chùn bước ý chí phấn đấu, quyết tâm mài dùi kinh sử, chinh phục tri thức để làm rạng danh tiên tổ, để phụng sự đất nước của dân tộc Việt Nam trong suốt hàng ngàn năm văn hiến.

           Vì vậy, với các em học sinh, sinh viên, trong bối cảnh nhiều thử thách này, Chủ tịch nước muốn nhắc lại niềm tin yêu, hy vọng của Bác Hồ kính yêu đối với học sinh, sinh viên cả nước, ngay từ buổi đầu lập quốc vào năm 1945:

“Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em".

           Nhân dịp khai giảng, cô Hồ Thị Lam - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh đã đồng hành với nhà trường trong sự nghiệp gieo trồng hạt giống giáo dục.Năm học mới đang bắt đầu, một năm học với chủ đề “Năm học của sự tử tế” sẽ là một năm học ghi dấu những điều tốt đẹp trong từng suy nghĩ, từng hành động dù nhỏ nhất của Thầy trò trường Tiểu học&THCS Nguyễn Khuyến.

 

             Nguyễn Khuyến School chào đón năm học 2021- 2022 với niềm vui hân hoan, tự hào với nhiều thành công đã gặt hái trong năm vừa qua. Mỗi thành công đó thêm khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường luôn xứng đáng với sự tin yêu của phụ huynh và các em học sinh. Với đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên của Trường thì “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” của học sinh, nhìn học sinh thân yêu của mình mỗi ngày đang vượt khó nhằm chinh phục kiến thức để khẳng định mình là những món quà quý giá nhất. Niềm vui ấy được nhân lên gấp bội với kết quả tuyển sinh năm học 2021- 2022 thành công rực rỡ.

            Năm học 2021 - 2022 đã chính thức bắt đầu trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến khó lường. Khó khăn, thử thách vẫn còn trước mắt, thế nhưng, bằng tất cả sự nỗ lực, quyết tâm của thầy trò nhà trường, sự quan tâm sát sao, sự đồng hành vượt khó cùng con của các bậc cha mẹ học sinh cùng sự giúp đỡ, hỗ trợ của các cấp đoàn thể, chúng ta hoàn toàn có quyền tin tưởng và đón chào một năm học mới với nhiều thành công và thắng lợi của thầy và trò trường Tiểu học&THCS Nguyễn Khuyến!

Nhà trường hy vọng Quý phụ huynh và các con học sinh sẽ có một ngày Khai giảng thật ấm cúng, mang lại một khởi đầu đầy niềm vui và tràn đầy năng lượng tích cực cho năm học mới.

Một số hình ảnh thầy và trò trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến tham gia lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 bằng hình thức trực tuyến.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

In

Đăng ký nhận tư vấn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
2020 NguyenKhuyen School BMT. All rights reserved