VUI TẾT TRUNG THU - VẦNG TRĂNG CỔ TÍCH

Cập nhật lúc: 29/09/2023 53443

Tết Trung thu là một trong những lễ hội cổ truyền của Việt Nam, còn được gọi là “Tết thiếu nhi” hay “Tết đoàn viên”, vào dịp này các thành viên trong gia đình sẽ quây quần bên nhau phá cỗ và thưởng thức hương vị của Tết trung thu.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào đón Tết Trung thu năm 2023 của trường Tiểu học&THCS Nguyễn Khuyến như: Xây dựng tiểu cảnh checkin, trang trí lớp học, phát thanh măng non,…

Hòa chung không khí vui tươi của thiếu nhi cả nước vui, trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức chương trình vui Trung thu “Vầng trăng cổ tích” với các hoạt động:

Sáng tạo, hứng thú với phần thi làm lồng đèn ở cấp Tiểu học;

Tỉ mỉ, khéo léo với phần thi mâm cỗ của cấp THCS;

Sôi nổi, bất ngờ cùng các màn ảo thuật đến từ Chú hề;

Hào hứng, thích thú với màn biểu diễn múa lân hoành tráng đến từ đoàn lân gia đình phật tử chùa Hoa Lâm

Vui tươi, hạnh phúc với những chiếc đèn ngộ nghĩnh trên tay đi rước đèn quanh sân trường cùng khối 1-2;

Thoải mái, vui vẻ liên hoan, phá cỗ cùng thầy cô, ba mẹ và các bạn.

Trung thu năm nay với thầy trò trường Tiểu học&THCS Nguyễn Khuyến thật ý nghĩ và học được biết bao điều lý thú, bổ ích.

Cảm ơn ba mẹ đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong việc chăm lo giáo dục các con, là nhân tố quyết định thành công của hoạt động.

Mời ba mẹ cùng xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời của chúng con nhé!