TỔNG KẾT CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2022)

Cập nhật lúc: 15/11/2022 125010

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), với sự chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường và đặc biệt với tấm lòng tận tụy với nghề, dành hết tâm huyết cho các em học sinh thân yêu, sự đồng hành cảm thông của quý cha mẹ học sinh, sau hơn một tháng phát động các phong trào thi đua. Chiều ngày 14/11/2022 trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức chung kết Hội thi văn nghệ đồng thời tuyên dương và trao thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đợt phát động phong trào thi đua chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

Mở đầu buổi sinh hoạt dưới cờ cô Tổng phụ trách đã tuyên dương, trao cờ nhất tuần 12 và tháng 10 cho các tập thể lớp:

Nhất tuần 12:  Lớp 1A5, 4A2, 6A1, 6A3.

Nhất tháng 10: Lớp 4A1, 6A2.

Tiếp đến là chương trình được các bạn nhỏ hào hứng nhất, đó chính là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn học sinh đến từ các khối lớp trong toàn trường. Niềm vui, hào hứng, phấn khởi, múa hát với cả lòng mình… là cảm nhận chung của tất cả mọi người khi xem xong chương trình văn nghệ. Nội dung các bài hát, múa, xoay quanh chủ đề về mái trường, thầy cô, bạn bè; ca ngợi truyền thống về ngày Nhà giáo Việt Nam. Với nhiều thể loại phong phú, học sinh tự tin phát huy ý tưởng, sự sáng tạo trong phong cách biểu diễn.

Kết thúc chương trình văn nghệ là phần tuyên dương cá nhân học sinh đạt thành tích xuất sắc và 03 tập thể lớp tiêu biểu trong đợt phát động phong trào thi đua.

Phần mà các em học sinh mong đợi cũng đã đến trong niềm vui, sự mong đợi, hồi hộp, lo âu khi Ban tổ chức công bố giải thưởng các cuộc thi văn nghệ với 02 Giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 07 giải Khuyến khích, thứ tự các giải thưởng được trao:

Tên tiết mục tham gia

Lớp

Thành tích đạt được

Múa: Mashup Dòng máu Lạc Hồng – Hào khí Việt Nam

Giải Nhất

Hát múa: Bay cao tiếng hát ước mơ

Nhảy: Nhất quỷ nhì ma

Nhảy: Bài ca tôm cá

Múa: Âm vang Tây nguyên

Múa: Vươn cao Việt Nam

Múa: Âm vang cao nguyên

Múa: Cô giáo em là hoa ÊBan

Múa: Lời thầy cô

Múa: Mái trường Tây Nguyên

Múa: Tự tâm - Gió đánh đò đưa

Múa: Quê tôi

Khuyến khích

Múa: Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Múa: Mashup Vui đến trường- Nhớ ơn thầy cô - Bắc kim thang

Khuyến khích

Bên cạnh những tình cảm của các em học sinh, các thầy cô cũng tích cực tham gia các hoạt động ý nghĩa để thể hiện sự tôn vinh nghề giáo, ngoài các hoạt động chuyên môn, Công đoàn kết hợp với Đoàn trường tổ chức hoạt ngày hội thể thao thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình, hết mình của các thầy cô giáo và các em học sinh. Đây là dịp để thầy trò trở nên gần gũi, gắn bó, yêu quý và tự hào về ngôi trường thân yêu của mình. Phần thi kéo co, bóng đã, bóng chuyền nữ, nhảy bao bố đã thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình, hết mình của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh tạo nên không khí sân trường thêm náo nhiệt. Ban tổ chức cũng đã chọn và trao giải thưởng theo các môn thi, cơ cấu giải cụ thể:

Môn thi

Thành tích đạt được

Bóng đá

Bếp + Văn phòng

THCS

Bóng chuyền

Tổ 1 + Tổ 4

THCS

Kéo co

Tổ 2 + Tổ 3

Bếp + Văn phòng

Nhảy bao bố

Tổ Tiếng anh + tổ 5

Tổ 1 + Tổ 4

Giải Nhì

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần, một ngày trọng đại và ý nghĩa hướng về các Thầy, Cô - những người lái đò âm thầm, lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho đất nước. Nhân dịp này, xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ nhà giáo, những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Sau đây là một số hình ảnh của các hoạt động: