TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2022)

Cập nhật lúc: 20/11/2022 136797

Dân tộc ta có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”; “tôn sư trọng đạo”, truyền thống tốt đẹp đó đã trở thành một đạo lý cao cả, thiêng liêng thấm sâu vào trong nhận thức, tình cảm của mỗi người dân Việt Nam. Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam là một dịp để xã hội tôn vinh những người đã và đang công tác trong ngành Giáo dục, những người vẫn miệt mài ngày đêm với sự nghiệp trồng người. Ngày 20/11 từ lâu đã trở thành ngày hội lớn được cả xã hội đặc biệt quan tâm. Với ý nghĩa cao quý bắt nguồn từ truyền thống tôn sư trọng đạo và những giá trị văn hoá ngàn đời của dân tộc ta. Toàn xã hội hướng về và dành cho các thầy giáo, cô giáo những tình cảm trân trọng quý mến và biết ơn, đó chính là món quà tinh thần vô giá cho tất cả thầy giáo, cô giáo chúng ta.

Năm nào cũng vậy, cứ gần đến ngày 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam, trong mỗi chúng ta chắc hẳn ai cũng chung một cảm xúc trào dâng, một niềm xốn xang về kỉ niệm:
                                                  Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
                                                  Người ta bảo là nghề cao quý nhất
                                                  Có một nghề không trồng cây vào đất
                                                  Nhưng nở cho đời những đóa hoa thơm.

Kính trọng thầy cô giáo là nét đẹp của dân tộc Việt Nam. Có thể nói, cha mẹ sinh ra và nuôi dưỡng ta khôn lớn, nhưng người khai tâm, khai trí, truyền thụ kiến thức, giúp ta nên người phần lớn là công lao của thầy cô giáo.

Ngày 18/11/2022 nhà trường long trọng tổ chức buổi tọa đàm tri ân những đóng góp, cống hiến của tập thể Quý thầy cô giáo, đã nỗ lực phấn đầu hết mình vì học sinh, vì ngôi trường “HẠNH PHÚC NGUYỄN KHUYẾN”. Về tham dự buổi tọa đàm có các Quý vị đại biểu trong Hội đồng trường, Quý vị khách quý từ UBND Phường Thành Nhất; đơn vị kết nghĩa Tiểu đoàn Bộ binh 303; Quý đại diện cha mẹ học sinh; … chúc mừng ngày Lễ tri ân Quý thầy cô giáo

Nhân dịp kỷ niệm 40 ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), xin gửi lời cảm ơn đến các Quý đơn vị đã gửi những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng đến tập thể CB,GV,NV nhà trường trong ngày đặc biệt này.
Nhà trường cũng đặc biệt gửi lời tri ân tới các thầy giáo, cô giáo lão thành; các thầy giáo, cô giáo đang nỗ lực hết mình vì ngôi nhà chung NGUYỄN KHUYẾN. Chúc các thầy cô luôn có sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người của mình