TỔ CHỨC THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Cập nhật lúc: 17/12/2021 194657

Ngày 17/12/2021, Trường Tiểu học&THCS Nguyễn Khuyến tổ chức vòng thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp trường năm học 2021 - 2022 cho các em học sinh bậc Tiểu học dưới hình thức trực tuyến.

Trạng Nguyên Tiếng Việt - Trạng Nguyên Toàn Tài là cuộc thi trực tuyến vô cùng hấp dẫn, là sân chơi bổ ích cho các em học sinh lứa Tiểu học, giúp học sinh thêm yêu tiếng Việt, hiểu rõ về địa lý, lịch sử, văn hóa, từ đó yêu quê hương đất nước, nâng cao ý thức giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trong quá trình hội nhập quốc tế..

Ngay khi cuộc thi ra mắt đã tạo được sức hút với các em nhỏ và các bậc phụ huynh, bởi những kiến thức và giá trị mà Trạng Nguyên Tiếng Việt mang lại. Số lượng học sinh tham gia của trường là 119 học sinh, tất cả các thí sinh đều đã đáp ứng đầy đủ tiêu chí mà Ban tổ chức cuộc thi đưa ra là hoàn thành xong 15 vòng tự luyện.

Năm nay, là năm đầu tiên nhà trường tổ chức thi Trạng Nguyên Tiếng Việt và ảnh hưởng của dịch Covid - 19 nên thầy trò Nguyen Khuyen School chỉ có thể gặp nhau qua màn hình máy tính. Hội đồng thi nhà trường đã tạo điều kiện và phân bố thời gian, ca thi để phù hợp với thí sinh. Bên cạnh đó, vì các em còn bỡ ngỡ trước hình thức thi online nên nhà trường đã tổ chức họp phụ huynh thí sinh nhằm phổ biến quy chế thi cũng như hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh và học sinh.

Nguyen Khuyen School luôn mong muốn mang đến cơ hội để các con được tham gia những sân chơi trí tuệ, giúp các con được rèn luyện và phát huy khả năng của bản thân.

Chúc các con sẽ đạt được những kết quả tốt hơn nữa trên con đường chinh phục kỳ thi Trạng Nguyên Tiếng Việt này nhé!