Tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp trường năm học 2021 - 2022

Cập nhật lúc: 05/12/2021 197073

Căn cứ vào Hướng dẫn số 02/2021 - 2022/IOE ngày 11/11/2021 của Ban tổ chức cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet IOE và Kế hoạch năm học 2021 - 2022 của trường Tiểu học&THCS Nguyễn Khuyến.

Ngày 02 - 03/12/2021, trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức cho các em học sinh từ khối 3 đến khối 7 tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp trường năm học 2021 - 2022 dưới hình thức trực tuyến.

Năm nay, số lượng học sinh tham gia là 60 em. Tất cả các thí sinh đều đã đáp ứng đầy đủ tiêu chí mà Ban tổ chức cuộc thi đưa ra là hoàn thành xong 15 vòng tự luyện.

Mặc dù kỳ thi IOE đã quá quen thuộc với các bạn học sinh của Nguyen Khuyen School, nhưng năm nay vì ảnh hưởng của dịch Covid - 19 nên thầy và trò chỉ có thể gặp nhau qua màn hình máy tính. Hội đồng thi nhà trường đã tạo điều kiện và phân bố thời gian, ca thi để phù hợp với thí sinh. Bên cạnh đó, vì các em còn bỡ ngỡ trước hình thức thi online nên nhà trường đã tổ chức họp phụ huynh thí sinh vào ngày 28/11 nhằm phổ biến quy chế thi cũng như hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh và học sinh. Ngày 29/12, Hội đồng thi tổ chức cho các thí sinh thi tham gia thi trải nghiệm giúp các em hiểu hơn về quy chế thi và chuẩn bị sẵn sàng cho vòng thi chính thức

Đây có lẽ là kỳ thi đáng nhớ của các em, vì không chỉ thi trên máy tính, các em còn cần lắp đặt các thiết bị giám sát trong suốt quá trình thi. Nhờ sự hướng dẫn của thầy cô và sự hợp tác nhiệt tình của quý phụ huynh đã giúp cho các em học sinh có đủ tự tin để bước vào cuộc thi. Kết quả 100% thí sinh đều hoàn thành tốt phần thi của của mình và đáp ứng đầy đủ yêu cầu mà Ban tổ chức đưa ra.

Mặc dù trong tình hình dịch bệnh, Nguyen Khuyen School vẫn luôn tạo cơ hội để các con được tham gia những sân chơi trí tuệ, giúp các con được rèn luyện và phát huy khả năng của bản thân.

Chúc các con sẽ đạt được những kết quả tốt trên con đường chinh phục kỳ thi Olympic Tiếng anh trực tuyến (IOE).