THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ "QUỸ KHUYẾN HỌC" TRƯỜNG TIỂU HỌC & THCS NGUYỄN KHUYẾN

Cập nhật lúc: 29/05/2022 170484

‘‘Khuyến học, khuyến tài’’ là truyền thống tốt đẹp lâu đời của dân tộc, thể hiện đạo lý ‘‘học để làm người’’ của nhân dân Việt Nam.

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó, những năm vừa qua trường Tiểu học & THCS đang giúp đỡ 5 học sinh có gia đình gặp khó khăn trong cuộc sống để các em yên tâm học tập với số tiền 50.000.000đ (năm mươi triệu đồng chẵn).

Để giúp đỡ được thêm nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn có ý chí vươn lên trong học tập. Chúng tôi tha thiết kêu gọi các nhà hảo tâm, các thầy giáo, cô giáo, CB – NV, quý phụ huynh và học sinh trường Tiểu học và THCS Nguyễn Khuyến cùng chung tay góp sức cho công tác khuyến học – khuyến tài của nhà trường.

👉👉 Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng số tiền quyên góp được vào đúng mục đích, công khai minh bạch trên website của nhà trường.

Mọi đóng góp xin gửi về Quỹ khuyến học trường Tiểu học và THCS Nguyễn Khuyến thông qua đại diện:

- Cô Phan Thùy Trang

- Hoặc chuyển khoản qua stk: 6341.0000.154.077

- Tên TK: Nguyễn Thị Bình – Ngân hàng đầu tư BIDV

Quỹ khuyến học trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến xin trân trọng ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các quý vị cho công tác khuyến học – khuyến tài của nhà trường.