02623.67.79.79
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

“Sách nói” góp phần mang ánh sáng đến với người Khiếm thị

Cập nhật lúc: 12/05/2022 1992

Với mục tiêu phát triển văn hóa đọc trong nhà trường, khơi dậy lòng nhân ái cho học sinh và góp phần mang ánh sáng đến cho các bạn học sinh là người khiếm thị bằng dự án nhỏ của mình, nhân ngày sách Việt Nam (21/4/2022) Liên đội trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến đã triển khai rộng rãi đến các bạn nhỏ trong toàn liên đội tham gia dự án “Sách nói” năm 2022.

Dự án “Sách nói” đã thu hút 100 học sinh tham gia, Ban tổ chức đã trao 14 giải thưởng trị giá 4.300.000VNĐ (Bốn triệu ba trăm ngàn đồng”.

Ngày 12/5/2022 được sự đồng ý của Chi bộ và Ban Giám hiệu, Liên đội đã tổ chức trao 8 quyển “Sách nói” cho các bạn khiếm thị tại Cơ sở chuyên biệt Vi Nhân – thành phố Buôn Ma Thuột.

 

 

Cùng đi có cô Nguyễn Thị Bình – Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hòa Duy – Tổng phụ trách Đội và 10 bạn đạt giải trong cuộc thi của Nhà trường. Nhân dịp đến thăm, cô Nguyễn Thị Bình thay mặt tập thể CBGVNV trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến có trao phần quà cho các bạn nhỏ tại Cơ sở nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

 

 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi trao quà đầy ý nghĩa

 

 

Các bạn lắng nghe bạn đọc sách nói.

 

 

Tìm hiểu về sách nổi

 

 

Các bạn nhỏ khám phá sách chữ nổi

 

 

Tìm hiểu về các kí tự của chữ nổi

 

 

Thăm lớp học các bạn khiếm thị

 

 

 

Các bạn học sinh Nguyễn Khuyến trao quà.

 

 

Sơ hiệu trưởng gửi lời cảm ơn

 

 

 

Chụp hình lưu niệm.

 

Ban truyền thông.

In

Đăng ký nhận tư vấn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
2020 NguyenKhuyen School BMT. All rights reserved