Liên đội Tiểu học&THCS Nguyễn Khuyến tổng kết phong trào Kế hoạch nhỏ năm học 2020-2021

Cập nhật lúc: 12/04/2021 197045

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2020-2021của Hội đồng Đội TP. Buôn Ma Thuột và phương hướng nhiệm vụ  của nhà trường. Sáng ngày 12 tháng 4 năm 2021 Liên đội trường Tiểu học&THCS Nguyễn Khuyến đã tổng kết phong trào kế hoạch nhỏ dưới hình thức nuôi heo đất  năm học 2020 - 2021.

Nổi bật phong trào này là chi đội 1A3, 1A2 và 3A1. Đây là việc làm rất thiết thực và hết sức ý nghĩa từ kế hoạch nuôi heo đất. Số tiền quyên góp được sẽ góp phần chia sẻ khó khăn của một số bạn học sinh. Thúc đẩy, động viên, tiếp lửa trên con đường chinh phục tri thức và đó cũng chính là lòng nhiệt quyết của BGH, cô Tổng phụ trách, giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể học sinh của toàn trường.

Bên cạnh ý nghĩa thiết thực giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn, phong trào còn có ý nghĩa giáo dục các em ý thức tiết kiệm, tinh thần tương thân tương ái, biết chia sẻ khó khăn với người khác. Giá trị vật chất của mỗi người có thể dù ít, dù nhiều nhưng giá trị tinh thần thì không gì có thể đong đếm được.

Ngoài ra, đây còn là hoạt động góp phần xây dựng “trường học thân thiện, học sinh tích cực”, xây dựng và vun đắp giá trị cốt lõi của Trường, đó là lòng “Nhân ái, là tinh tinh thần Trách nhiệm” từ đó “Nuôi dưỡng đạo đức”, “Ươm mầm nhân cách” cho các em.

Một số hình ảnh của buổi tổng kết phong trào.

Tác giả: Hồ Thị Lam