NKERS – BREAK THE LIMIT

Cập nhật lúc: 16/01/2024 21269

Nhằm tạo sân chơi phát triển kỹ năng sử dụng Tiếng Anh cho học sinh từ khối 4 đến khối 9; giúp học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi, phát triển năng lực diễn đạt các ý tưởng bằng Tiếng Anh.

Góp phần nâng cao chất lượng dạy và học môn tiếng Anh trong nhà trường thông qua hoạt động ngoại khóa. Đồng thời tạo môi trường giao lưu thân thiện, vui vẻ để các học sinh được nâng cao các kỹ năng, nghe, nói, đọc viết môn Tiếng Anh. Qua đó, bồi dưỡng và tạo hứng thú để học sinh được yêu thích bộ môn Tiếng Anh. Hội thi được tổ chức trên tinh thần đoàn kết, giao lưu và đảm bảo tính chính xác, công bằng giữa các học sinh với nhau.

Vào chiều ngày 16/01/2024, trường Tiểu học&THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức Hội thi giao lưu tiếng Anh cấp trường, bao gồm sự tham gia của 4 đội chơi: Team Sonic, Team Dream Riders, Team HPN và Team Flames. Đồng thời với sự có mặt của các em học sinh từ khối lớp 4 đến khối lớp 9.

Cuộc thi diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng, bao gồm 3 phần thi như sau: Vòng 1: Warm up, Vòng 2: Speed up, Vòng 3: Ace it. Sau thời gian tranh tài gây cấn, kết quả Team Sonic giành giải nhất, Team Flames đạt giải nhì và Team Dream Riders, Team HPN đồng giải ba.

Cuộc thi giao lưu đã kết thúc trong tiếng nhạc vui nhộn, trong tiếng cười nói ríu rít, trong lời chúc nhau, lời tạm biệt lưu luyến, hẹn gặp lại ở cuộc giao lưu năm sau.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi ngày hôm nay:

Ban Truyền Thông