Ngày hội “Thiếu nhi làm theo 5 điều Bác Hồ dạy – Tiến bước lên Đoàn"

Cập nhật lúc: 29/04/2022 173834

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2021-2022, hôm nay ngày 29/4/2022 Liên đội trường Tiểu học &THCS Nguyễn Khuyến long trọng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi làm theo 5 điều Bác Hồ dạy – Tiến bước lên Đoàn"

Buổi lễ diễn ra trang trọng, vui tươi và ý nghĩa. Trong buổi lễ Liên đội đã phối hợp tổ chức Lễ kết nạp đội cho 70 em Nhi đồng khối 3.

Thông qua buổi lễ các em Đội viên mới đã hiểu rõ nhiệm vụ của người Đội viên khi đứng vào hàng ngũ của Đội, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập tốt, phấn đấu và rèn luyện trở thành người Đội viên gương mẫu, con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và sau này là một người đoàn viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chúc mừng các em đã chính thức trở thành Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh, chúc các em chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là người Đội viên ưu tú, cháu Bác Hồ kính yêu.

Ban truyền thông.