Lễ tổng kết và ra trường năm học 2021 - 2022

Cập nhật lúc: 31/05/2022 160558

Năm học 2021-2022 chính thức khép lại với buổi lễ tổng kết đong đầy nhiều cảm xúc

Khi những cánh phượng rực đỏ sân trường cùng với tiếng ve kêu râm ran trên những vòm cây, báo hiệu mùa hè đến, một năm học nữa lại trôi qua. Đây cũng là lúc thầy trò trường Nguyễn Khuyến điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả cũng như thành tích đạt được của mình trong năm học vừa qua - Một năm học quá nhiều điều đặc biệt!

Sáng nay, 30/5/2022 Nguyen Khuyen School long trọng tổ chức Lễ tổng kết và ra trường năm học 2021-2022.

Trong bộn bề công việc nhưng với sự quan tâm đặc biệt dành cho nhà trường cũng như con em mình, các vị đại biểu và đông đảo quý vị phụ huynh đã dành chút thời gian quý báu để có mặt tham dự buổi lễ tổng kết hôm nay.

Các tiết mục văn nghệ, sản phẩm năng khiếu được các em tập luyện kỹ càng trong những ngày qua để dành trọn cho buổi lễ tổng kết. Những bài hát về quê hương đất nước, về thầy cô hay những màn vũ đạo hiện đại của các em học sinh đại diện các khối lớp gửi tặng tới người thầy, người cô cùng toàn thể các quý bậc phụ huynh.

🥳🥳Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu đã vinh danh và khen thưởng những cá nhân có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua. Những thành tích này không chỉ là nỗ lực bền bỉ của các con mà còn là thành quả đền đáp xứng đáng cho những tâm huyết của thầy cô và sự đồng hành của cha mẹ.

Chương trình hôm nay không chỉ là buổi lễ tổng kết, mà còn là dịp để các em khối lớp 5 được nhìn lại chặng đường 5 năm học mình đã đi qua, từ những bỡ ngỡ của ngày đầu mới vào ngôi trường mới đến ngày ra trường. Sự trưởng thành của các em chính là công lao nuôi dưỡng của cha mẹ, là sự giáo dục của nhà trường, sự tận tâm dạy dỗ của các thầy, các cô từ ngày các em nhập học. Các em sẽ là niềm tự hào của cả nhà trường và gia đình. Mai này, dù có đi về đâu, các em hãy nhớ rằng: Cánh cổng của ngôi nhà thứ hai mang tên Nguyễn Khuyến luôn rộng mở đón các em quay trở về.

Tạm chia tay thầy cô và bạn bè một thời gian để đón một mùa hè với thật nhiều niềm vui. Đừng quên chúng ta có hẹn gặp lại nhau vào ngày 6/6/2022 với khóa HÈ TRƯỞNG THÀNH đầy bổ ích nhé!