LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023

Cập nhật lúc: 26/05/2023 87664

Sáng ngày 26/05/2023, trường Tiểu học&THCS Nguyễn Khuyến tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022- 2023 trong không khí long trọng và vui tươi, với những lời ca, điệu múa như món quà đặc biệt mà các bạn học sinh gửi tặng thầy cô nhân dịp cuối năm.

Buổi lễ diễn ra trong không khí nô nức của mùa hè với sự tham dự của đại diện lãnh đạo, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các Đoàn thể phường Thành Nhất, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 800 em học sinh trong toàn trường.

Trong năm, trường Tiểu học&THCS Nguyễn Khuyến cơ bản hoàn thành tốt kế hoạch năm học, chú trọng công tác giảng dạy ngoại khóa, kỹ năng sống, trải nghiệm sáng tạo cho học sinh, thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, quản lý khá tốt. Bước đầu dần xây dựng được tập thể năng động sáng tạo, đủ năng lực để tiếp cận cái mới trong giáo dục hiện nay. Chất lượng giáo dục của trường từng bước được củng cố và nâng lên rõ rệt, năm sau cao hơn năm trước đảm bảo đạt được nhiều chỉ tiêu đầu năm đặt ra.

Phát biểu tại buổi tổng kết, đồng chí Hồ Thị Lam - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường nhận xét: “Đạt được những thành tựu đó là công sức của thầy trò nhà trường nỗ lực trong một năm học mà đã chịu không ít tác động của khó khăn, thách thức… Khép lại năm học 2022-2023 với nhiều thành tích đạt được của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh là một thành quả hết sức đáng khích lệ đối với trường. Thời gian tới, BGH nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng giáo dục theo phương châm Vui học - An toàn - Hiệu quả; chú trọng giáo dục học sinh theo khả năng, sở trường, giúp các em có được tâm lý thoải mái và hứng thú trong học tập nhằm phát huy hết khả năng sáng tạo của các em”.

Khép lại buổi lễ tổng kết ngày hôm nay là những nụ cười tươi vui, ánh mắt trìu mến, biết ơn của các em học sinh giành tặng thầy cô. Cũng nhân dịp này nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý phụ huynh đã luôn đồng hành trong thời gian qua, và rất mong trong thời gian tới nhà trường vẫn sẽ luôn nhận được những sự ủng hộ, đồng hành của quý phụ huynh.

Cuối cùng chúc quý phụ huynh cùng các em học sinh có một mùa hè thật vui vẻ, hạnh phúc và bình an. Hẹn gặp lại các em trong năm học mới nhé!

Ban truyền thông.