LỄ RA MẮT CỔNG TRƯỜNG AN TOÀN GIAO THÔNG

Cập nhật lúc: 11/09/2023 60986

Thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/ĐU ngày 29/8/2023 của Đảng ủy phường Thành Nhất và Kế hoạch số 91/KH-UBND ngày 31/8/2023 của Uỷ ban nhân dân phường Thành Nhất về xây dựng mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” tại trường TH&THCS Nguyễn Khuyến nhằm đảm bảo tình hình an toàn giao thông tại khu vực cổng trường.

Trong buổi lễ chào cờ chiều ngày 11/9/2023 tại trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến, lãnh đạo địa phương, công an phường Thành Nhất và Ban giám hiệu nhà trường đã ký kết xây dựng mô hình “ Cổng trường an toàn giao thông”.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn:

Đồng chí trung tá Trịnh Ngọc Tuấn – Đội trưởng đội CSGT-TT - Công an thành phố Buôn Ma Thuột;

Đồng chí Lê Khắc Khoa – Phó bí thư Đảng ủy phường;

Đồng chí Phan Thanh Tuấn – Phó chủ tịch UBND phường;

Đồng chí đại úy Trần Thanh Tuấn – Phó trưởng CA phường;

Đơn vị tài trợ công ty honda Lai Hương;

Và toàn thể Giáo viên, CBNV, học sinh trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến đã có mặt và tham dự buổi lễ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: