LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN - NIỀM TỰ HÀO CỦA MỖI SAO NHI ĐỒNG

Cập nhật lúc: 25/03/2024 13423

“Đỏ thắm khăn quàng trên màu cờ, cuộc đời em là ngàn hoa rực rỡ…” lời bài hát “Bay cao tiếng hát ước mơ” của Nhạc sĩ Nguyễn Nam cứ vang vọng và thúc dục bước chân những Nhi đồng nhỏ tuổi của trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến những ngày tháng 3 Tây Nguyên rộn rã.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/3/2024), ngày 25/03/2024 Liên đội trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức lễ kết nạp đội viên cho gần 200 em Nhi đồng khối lớp 3 năm học 2023-2024.

Tới dự lễ kết nạp đội viên có đại diện Ban Giám hiệu, cô Tổng phụ trách, và các anh chị phụ trách và các bạn Nhi đồng khối lớp 3.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Thay mặt cho gần 200 bạn nhỏ được kết nạp hôm nay, bạn Huỳnh Hà My lớp 3A7 đã đọc lời hứa đội viên trong buổi lễ.

Đây là vinh dự là niềm tự hào và là động lực để các em tiếp tục phấn đầu vươn lên trong học tập và rèn luyện để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ kết nạp Đội viên mới: