KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024

Cập nhật lúc: 05/09/2023 63972

Hoà chung không khí cả nước chào đón những ngày thu lịch sử của Đất nước, kỷ niệm 78 năm CMT8 và Quốc khánh 2/9. Đối với thầy trò chúng ta, một mùa tựu trường nữa lại đến, chúng ta lại được hòa cùng không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên và học sinh trong cả nước đón chào năm học mới. Sáng hôm nay, ngày 5/9/2023 trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

Trong buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp:

Đồng chí Lê Đại Thắng- Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột;

Ông Nguyễn Hữu Chuyên - Phó chánh văn phòng HĐND& UBND tp Buôn Ma Thuột;

Đồng chí Y Quý Niê Siêng- Ủy ban thường vụ Thành ủy- Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch HĐND phường Thành Nhất,

Đồng chí Trần Thanh Tuấn – Phó trưởng công an phường Thành Nhất;

Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Nguyên Đồng – Chính trị viên phó tiểu đoàn 303.

Ngoài ra, buổi lễ có sự góp mặt của các vị đại biểu, khách quý, Hội đồng trường, Ban giám hiệu, Đơn vị kết nghĩa, ban đại diện CMHS, CB-GV-NV cùng toàn thể các em học sinh của nhà trường.

Tại buổi lễ, Đồng chí Lê Đại Thắng đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi đến tập thể cán bộ ngành Giáo dục và tất cả học sinh trên toàn quốc trong ngày hội đến trường;

Trong bài diễn văn khai giảng, Đồng chí Vũ Thiện Sỹ - Chủ tịch hội đồng trường đã nhấn mạnh những mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học tới phù hợp với bước đổi mới của ngành Giáo dục – Đào tạo nước nhà; đồng thời, đồng chí cũng khẳng định vai trò, trách nhiệm của từng cá nhân thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người đối với các em học sinh, qua đây gửi lời nhắn nhủ chân tình và sâu sắc về nhiệm vụ học tập của các em, học chữ phải đi đôi với đạo đức làm người.

Trước thềm năm học mới xin gửi lời chúc đến các thầy cô giáo, các em học sinh lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành công và đạt nhiều thành tích trong học tập và giảng dạy. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các đơn vị bạn đã gửi những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường.

Tập thể nhà trường sẽ luôn cố gắng “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục”.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng: