02623.67.79.79
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

HỌP HỘI ĐỒNG SƯ PHẠM THÁNG 5 NĂM HỌC 2022-2023

Cập nhật lúc: 28/04/2023 44683

Để kịp thời đánh giá công tác tháng 4 và triển khai công tác tháng 5 năm học 2022-2023, chiều ngày 28/4/2023 trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến tổ chức họp Hội đồng Sư phạm tháng 5 với sự có mặt đầy đủ của cán bộ, giáo viên và nhân viên toàn trường.

 

 

Cô Hồ Thị Lam – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt ban Giám hiệu  báo cáo đánh giá lại công tác hoạt động tháng 04/2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác tháng 5/2023.

 

Trong tháng 4/2023 tập thể giáo viên công nhân viên trường thực hiện tốt các mặt công tác chuyên môn, chất lượng giờ học trên lớp có nhiều tiến bộ, trường tham gia tốt các hoạt động phong trào thi đua do cấp trên phát động như: 02 Huy chương vàng môn Bơi hôi thi thể thao dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở do Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột phát động, giải Nhì Hội thi giao lưu “tiếng Anh tiểu học” do Sở Giáo dục & Đào tạo Đắk Lắk tổ chức. Phối hợp hoàn thành các cuộc thi trên Internet năm học 2022-2023 và một số công việc chuyên môn khác. Thực hiện tốt công tác bảo quản cơ sở vật chất của nhà trường, chăm sóc và bảo vệ cây xanh thường xuyên. Chuẩn bị tốt mọi điều kiện để đón đón kiểm tra công tác PCCC của công an và Phòng Y tế thành phố Buôn Ma Thuột. Cập nhật và thông tin kịp thời đến CMHS những hoạt động của học sinh tại trường.

 

 

Tại buổi họp, cô Nguyễn Thị Bình-Phó hiệu trưởng nhà trường đã triển khai một số nội dung cho công tác Hè 2023 và công tác tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp trong tháng 5/2023.

 

Cô Trần Thị Thu Cúc - Phó Hiệu trưởng hướng dẫn chỉ đạo công tác đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên và minh chứng trên TEMIS trên hệ thống cơ sở dữ liệu ngành.

 

Cô Phan Thị Thùy Trang - Chủ tịch Công đoàn- Tổng phụ trách triển khai một số nội dung đến xếp loại thi đua các lớp, thi đua công đoàn và công tác nữ công, kế hoạch Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2022-2023.

 

Tháng 5 là tháng cuối cùng của năm học 2022-2023 đồng thời đây là tháng khẳng định những thành quả sau một năm hoạt động. Để thực hiện tốt nhiệm vụ công tác tháng 5/2023 cô Hồ Thị Lam – Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên trường thực hiện tốt một số nhiệm vụ sau:

 

Cán bộ, giáo viên, nhân viên của đơn vị thực hiện nghiêm giờ giấc lên lớp, tổ chức kiểm tra cuối học kỳ II nghiêm túc, khách quan và công bằng, trực cơ quan theo lịch phân công của đơn vị, tổ chức trực Ngày lễ 30/4 và 01/5, tiếp tục vận động CMHS hoàn thành các khoản phí cuối năm đúng quy định, tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp, tuyên truyền cho học sinh của trường về An toàn giao thông đặc biệt là công tác phòng chống dịch Covid-19 và phòng chống đuối nước trong dịp nghỉ lễ dài ngày và dịp hè sắp tới.

 

Cũng trong chiều 28/4/2023 Ban tổ chức Hội thi “Kể chuyện – Đọc diễn cảm” năm học 2022-2023 đã trao phần thưởng cho 08 CBGVNV đạt giải cao. Trong đó:

Giải Nhất: Cô Đặng Thị Hồng Nhung;

Giải Nhì: Cô H’Jơh Knul;

Giải Ba: Cô Trần Thị Bích Thủy, cô Trần Thị Như Quỳnh;

Giải Khuyến Khích thuộc về các cô: Lê Thị Hằng, Lê Thị Thương, H’Duêl Niê, Tăng Thị Thu Hằng.

Xin kính chúc quý thầy cô có kì nghỉ lễ vui vẻ, an toàn và hạnh phúc. Chúc cho tập thể sư phạm trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến luôn đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và sứ mệnh của mình.

 

 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ban truyền thông

In

Đăng ký nhận tư vấn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
2020 NguyenKhuyen School BMT. All rights reserved