HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG QUỐC TẾ LIÊN KẾT VỚI WESTFIELD SECONDARY SCHOOL - CANADA

Cập nhật lúc: 09/04/2022 179955

Canada thuộc một trong các quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu và mức sống cao nhất trên thế giới.

👉 Tốt nghiệp tại Canada đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một tấm bằng danh giá, được đánh giá cao về mức độ xuất sắc được công nhận toàn cầu.

👉 Canada sở hữu hệ thống giáo dục hiện đại, môi trường học tập văn minh tiên tiến. Với mức học phí phải chăng, các cơ sở giáo dục đạt chất lượng, cơ hội việc làm rộng mở sau tốt nghiệp cùng môi trường sống thân thiện, không có gì ngạc nhiên khi du học Canada nhanh chóng trở thành tâm điểm của sinh viên quốc tế 💞🎊

🎊💥 Nếu con bạn có cơ hội tham gia vào chương trình du học tại chỗ của CANADA ngay tại Việt Nam thì sẽ thế nào? 🇨🇦🇨🇦🇨🇦

HỌC SINH ĐƯỢC GÌ KHI THEO HỌC CHƯƠNG TRÌNH WESTFIELD SECONDARY SCHOOL?

👉 Trải nghiệm môi trường học tập đa dạng, hệ thống giáo dục quốc tế đích thực.

👉Đội ngũ chất lượng giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

👉Tự lập và được tôn trọng quyền riêng tư.

👉Môi trường học tập không bị áp đặt điểm số.

👉Hỗ trợ phát triển kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng mềm.

👉Kết hợp song song lý thuyết và thực hành.

👉Bước đệm cho con đường chinh phục cánh cửa Đại học.

Nguyễn Khuyến School là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chương trình liên kết đào tạo với WESTFIELD SECONDARY SCHOOL, là cầu nối cho Học Sinh có nhu cầu du học tại Cannada. Hội thảo WESTFIELD SECONDARY SCHOOL được tổ chức tại NGUYEN KHUYEN SCHOOL vào ngày 16 tháng 4 năm 2022.

Đăng kí tham gia hội thảo tại: https://xlink.vn/ugs212u3