HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

Cập nhật lúc: 09/11/2021 199958

Thực hiện công văn số 550/PDGĐT ngày 18/10/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị viên chức và  Người lao động năm học 2021 -2022

Ngày 9/11/2021, trường Tiểu học&THCS Nguyễn Khuyến tổ chức Hội nghị Người lao động năm học 2021-2022 dưới hình thức trực tuyến và điểm cầu là hội trường nhà trường

Để đảm bảo công tác phòng dịch Covid-19, về dự Hội nghị có 8 cán bộ, giáo viên, nhân viên tham dự trực tiếp, còn lại 45 giáo viên, nhân viên tham gia trực tuyến trên nền tảng Google Meet. Hội nghị đã thực hiện đúng các công tác phòng dịch theo thông điệp 5K của Bộ y tế.

Mặc dù hoàn cảnh dịch bệnh phức tạp, công tác dạy và học gặp nhiều khó khăn nhưng Hội nghị lại đầy ắp tinh thần lạc quan, tự tin hướng tới việc thực hiện thành công nhiệm vụ năm học mới.

(Đội ngũ CBGVNV trường Nguyễn Khuyến tham gia hội nghị trực tuyến)

Hội nghị Người lao động là dịp để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn. Thông qua Hội nghị cán bộ giáo viên, nhân viên cũng đã tham gia đóng góp ý kiến cho người đứng đầu cơ quan, các tổ chức, hoạt động trong năm học,...phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hóa, trong sạch, vững mạnh đồng thời xây dựng kế hoạch chỉ đạo đưa ra các biện pháp hữu hiệu nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm mới.

Đ/C Hồ Thị Lam thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ giáo viên và người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Hồ Thị Lam - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết của Đảng, pháp luật của nhà nước, thực hiện quy chế dân chủ, đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 đồng thời đồng chí thay mặt Cấp ủy, BGH nhà trường đề ra những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực nhằm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2021-2022 phù hợp với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và tình hình cụ thể của nhà trường.

Đ/C Ngô Thị Thanh Thư - Ủy viên Công đoàn báo cáo hoạt động và công tác thu-chi tài chính công đoàn năm học 2021- 2022.

Thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp thực hiện tốt Quy chế dân chủ, nâng cao đời sống cho cán bộ, người lao động trong nhà trường, đặc biệt nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

(Đồng chí Võ Thị Hồng Hạnh thay mặt đoàn chủ tịch thông qua quy định tiền lương và xét thưởng năm học 2021-2022).

Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Hồ Thị Lam - Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2021-2022.

Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Đạo đại diện cho công đoàn viên nhà trường đã phát biểu tham luận về “Biện pháp phối hợp giữa công đoàn và nhà trường trong việc xây dựng, phát triển nhà trường” đã giúp cho Hội nghị thấy rõ hơn  vai trò của Công đoàn Trong Nhà trường “Công đoàn cơ sở là nền tảng của Công đoàn ngành Giáo dục-đào tạo; là cầu nối giữa cán bộ đoàn viên với các đoàn thể trong trường và ngoài xã hội, với Chi bộ trường; là tổ chức chính trị trong Nhà trường, chăm lo và bảo vệ lợi ích chính đáng của đoàn viên.

Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch năm học 2020-2022.

CBGV tham gia hội nghị biểu quyết thông qua các nhiệm vụ, giải pháp và chỉ tiêu thi đua trong năm học 2021-2022

Kí kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn và cán bộ, giáo viên người lao động năm học 2021-2022

Sau một buổi với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị công chức, viên chức và người lao động đã thành công rực rỡ, hội nghị đã thống nhất rất cao nghị quyết đề ra. Với tinh thần này hy vọng sẽ vượt qua được mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022./.