HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2022 – 2023

Cập nhật lúc: 17/09/2022 146820

Hòa cùng không khí vui tươi của những ngày đầu năm học mới, sáng ngày 17 tháng 9 năm 2022, Trường Tiểu học&THCS Nguyễn Khuyến tổ chức Hội nghị CMHS năm học 2022 – 2023. Tham dự hội nghị có sự hiện diện của Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh trường; 25 trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp;  Ban giám hiệu nhà trường và GVCN các lớp.

Mở đầu hội nghị, cô Nguyễn Thị Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua đặc điểm tình hình năm học 2022 – 2023 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới này.

Phát huy những thành tích đã đạt được, với những yêu cầu  nhiệm vụ năm học mới, cô Hồ Thị Lam – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Năm học 2022 - 2023 thầy và trò trường tiểu học &THCS Nguyễn Khuyến quyết tâm thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục cũng như chú trọng bồi dưỡng đạo đức, rèn luyện phẩm chất cho các em học sinh. Trường học chính là nơi rèn luyện, uốn nắn, giáo dục để hoàn thiện nhân cách, phát triển năng lực cho học sinh. Và thầy cô giáo chính là người trực tiếp mang đến những bài học bổ ích, những kinh nghiệm quý báu và cả những lời khuyên, những chia sẻ và cả sự thấu cảm của tuổi thần tiên. Tuy nhiên để quá trình giáo dục tại nhà trường đạt được hiệu quả cao cần có sự chung tay phối hợp giữa gia đình – nhà trường – xã hội; trong đó Ban đại diện cha mẹ học sinh chính là nhịp cầu nối, là lực lượng quan trọng đồng hành cùng nhà trường trong mọi hoạt động và góp phần không nhỏ trong việc thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ giáo dục từng năm học của nhà trường.

Ban đại diện các lớp cũng bày tỏ sự tin tưởng vào kế hoạch giáo dục của nhà trường, yên tâm khi con em mình được học tập trong môi trường an toàn, sạch đẹp và được giảng dạy bởi các thầy cô có năng lực, tâm huyết với nghề.

Sau khi nghe các báo cáo, đại biểu dự Hội nghị sôi nổi thảo luận và đóng góp ý kiến để xây dựng kế hoạch, triển khai các hoạt động của cha mẹ học sinh kết hợp cùng nhà trường, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, góp phần xây dựng nâng cao chất lượng giáo dục và các hoạt động của nhà trường.

Với tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt tình với giáo dục, Ban đại diện CMHS thực sự là cầu nối vững chắc giữa Nhà trường và CMHS trong công tác giáo dục học sinh phát triển toàn diện.

Kết thúc Hội nghị, cô Hồ Thị Lam – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao vai trò và sự đóng góp của Ban đại diện CMHS trong công tác phối hợp nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh nhà trường với các hoạt động xuyên suốt trong năm. Tại Hội nghị lần này, nhà trường mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của Ban đại diện CMHS để nâng cao chất lượng giáo dục hơn nữa

Hội nghị diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi cùng sự trân trọng tình cảm, công lao thầy cô của quý phụ huynh học sinh. Có thể thấy sự phối hợp, tương tác giáo dục giữa nhà trường- phụ huynh đã và đang đạt hiệu quả cao trong các năm học vừa qua và những năm học tiếp theo sau này.

Một số hình ảnh của hội nghị

BAN TRUYỀN THÔNG