ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC &THCS NGUYỄN KHUYẾN NHIỆM KÌ 2022-2023

Cập nhật lúc: 15/10/2022 142918

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023. Ngày 14/10/2022 Liên đội trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Đại hội đã đánh giá và điểm lại thành tích của Liên đội trong năm học 2021-2022. Nhà trường cũng vô cùng tự hào về các bạn nhỏ trong toàn liên đội, vì một năm học với rất nhiều nhiều những khó khăn, thách thức trong hơn 8 tháng học online nhưng các bạn đã thể hiện được bản lĩnh, sự tích cực, sáng tạo và những phẩm chất rất riêng của mình.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội cô Hồ Thị Lam – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và khen ngợi những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học 2021 – 2022. Đồng thời cũng động viên Liên đội cần phát huy các kết quả đã được trong năm học trước, phát huy truyền thống tốt đẹp của người Tổng phụ trách Đội, giáo dục, rèn luyện đội viên phát triển để các em trở thành những công dân có ích, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Bước sang nhiệm kỳ mới, với chủ đề       “Thiếu nhi Việt Nam

Làm nghìn việc tốt

Tiến bước lên Đoàn”

Với sự nhiệt tình, sáng tạo và năng động của Ban chỉ huy Liên đội mới, công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội nhà trường nhiệm kì 2022 - 2023 hy vọng gặt hái được nhiều thành công, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra góp phần xây dựng Liên đội vững mạnh, học sinh chăm ngoan.

Tại Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023, Liên đội đã bầu ra Ban Chỉ huy Liên đội mới cùng giáo viên Tổng phụ trách Đội lãnh đạo, chỉ đạo công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023. Chúc cho Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kig mới có thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết và nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công tác Đội để chỉ huy Liên đội thực hiện tốt chỉ tiêu Đại hội. Là lá cờ đầu thực hiện quyết tâm cùng nhau đưa Phong trào Đội trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến đạt kết quả cao trong năm học 2022 -2023.

Đại hội đã khép lại nhưng những thành công của năm cũ sẽ là động lực là nền móng vững chắc cho một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công.

Ban Truyền Thông