Cuộc thi IOE cấp thành phố của học sinh NGUYỄN KHUYẾN

Cập nhật lúc: 16/01/2022 194703

Cuộc thi Olympic tiếng Anh qua mạng Internet (IOE) được triển khai từ năm học 2010-2011 theo sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT), được triển khai rộng khắp cả nước nhằm đẩy mạnh phong trào và hiệu quả học Tiếng Anh. Từ năm học 2017-2018, Bộ GD&ĐT đã uỷ quyền cho các Sở GD&ĐT chủ động lựa chọn chương trình học, thi Tiếng Anh phù hợp với thực tế của địa phương. Cuộc thi IOE đến nay vẫn tiếp tục nhận được sự hưởng ứng của tất cả các em học sinh.

Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của đông đảo học sinh trong trường và trở thành sân chơi Tiếng Anh trực tuyến hàng đầu hấp dẫn. Đây là một hình thức hiệu quả, hỗ trợ rèn luyện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết trong Tiếng Anh cho các em ngay từ bậc Tiểu học. Năm nay, dù tính hình dịch bệnh diễn ra phức tạp việc đến trường của các em bị tạm dừng thay vào đó là học ONLINE và cuộc thi IOE cũng được diễn ra với hình thức ONLINE nhưng không vì thế mà tinh thần, niềm yêu thích bộ môn Tiếng Anh của các em bị giảm đi mà thay vào đó là những nỗ lực, sự kiên trì thể hiện trong từng vòng thi rất tuyệt vời.

Các em Khối 3 tham gia vòng thi cấp thành phố

Trải qua vòng thi cấp trường các em luôn tự tin và chăm chỉ hoàn thành các vòng thi theo yêu cầu đủ điều kiện bước vào vòng thi cấp thành phố.

Giấy chứng nhận các em học sinh xuất sắc giành giải Nhất toàn khối trong kì thi cấp trường

Ngày 14 và 15/01/2022 trường Tiểu học&THCS Nguyễn Khuyến đã có 39 em học trong toàn trường tham gia thi cấp thành phố sau khi đã hoàn thành xuất sắc kì thi cấp trường. Điều này đã thể hiện được phần nào sự yêu thích, năng lực ngôn ngữ về Tiếng Anh và tinh thần tự học của các em học sinh tại ngôi trường HẠNH PHÚC NGUYỄN KHUYẾN luôn TỰ TIN- NỖ LỰC trong các cuộc thi. Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo, hướng dẫn cẩn thận các em và quý phụ huynh trước ngày thi tạo điều kiện thuận lợi cho các em tham gia cuộc thi với tinh thần thoải mái nhất.

Các em Khối 4 tham gia vòng thi cấp thành phố

Mỗi vòng thi được tổ chức nghiêm túc, công bằng, đánh giá khách quan năng lực thực tế của học sinh. Qua đó, tạo điều kiện cho các em giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ, yêu thích môn Tiếng Anh hơn và đạt được những bước tiến đáng kể trong học tập.

Cuộc thi giải Tiếng Anh qua mạng Internet (IOE) không những là một sân chơi lý thú, bổ ích, hấp dẫn và thiết thực giúp các em nâng cao tinh thần học Tiếng Anh mà còn góp phần giúp thầy cô và các em ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tại nhà trước tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp và đảm bảo an toàn cho các em; tạo điều kiện cho các em học sinh sử dụng internet như một phương tiện và công cụ học tập hiệu quả và bổ ích.. ngừng nghỉ của các con học sinh, sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo và cả sự hỗ trợ của quý phụ huynh.

Cảm ơn các em đã nỗ lực, vượt qua khó khăn và tự tin hoàn thành tốt kì thi giải Tiếng Anh qua mạng Internet (IOE), chúc các em luôn chăm ngoan, học tốt và đạt thành tích tốt trong những vòng thi tiếp theo.