Cuộc thi giải toán trên Internet VIOLYMPIC cấp thành phố năm học 2021 - 2022

Cập nhật lúc: 23/02/2022 191833

Hưởng ứng cuộc thi giải toán trên Internet VIOLYMPIC cấp thành phố tổ chức trên toàn quốc từ ngày 22/02/2022 đến ngày 25/02/2022, các bạn học sinh trường Tiểu học &THCS Nguyễn Khuyến đã tham gia vòng thi nghiêm túc và đat được kết quả cao.

Mặc dù dịch bệnh các em chưa thể đến trường nhưng dưới sự quan tâm của các thầy cô giáo và sự cổ vũ từ quý cha mẹ đã động viên tinh thần cho các em tham gia rất nhiệt tình và quyết tâm cao.

Cuộc thi giải Toán trên Internet VIOLYMPIC không những là một sân chơi lý thú, bổ ích, hấp dẫn và thiết thực giúp các em nâng cao tinh thần học tập mà còn góp phần giúp thầy cô và các em ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tại nhà trước tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp và đảm bảo an toàn cho các em; tạo điều kiện cho các em học sinh sử dụng internet như một phương tiện và công cụ học tập hiệu quả và bổ ích.

Qua đây cho thấy được tinh thần của các em học sinh trường Tiểu học&THCS Nguyễn Khuyến luôn tràn đầy sự tự tin, có trách nhiệm trong học tập và cố gắng không ngừng vượt qua những thách thức, khó khăn để chinh phục ngọn núi tri thức trong thời đại công nghệ thông tin. Chúc cho các em luôn vững bước, tự tin để hoàn thành tốt nhất các vòng thi sắp tới.