CHƯƠNG TRÌNH “CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG” TẠI EA SOL – EA H’LEO

Cập nhật lúc: 15/09/2022 149855

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng…”, đây là một câu trong bài hát của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã sáng tác để cho chúng ta dành cho nhau những tấm lòng NHÂN ÁI biết chia sẻ yêu thương và nhân đôi niềm vui mang lại tiếng cười cho nhiều người.

Ngày hôm nay 15 tháng 9 năm 2022, Ban giám hiệu, thầy cô giáo và các em học sinh đại diện cho tập thể CB, GVNV và hơn 800 học sinh của trường Tiểu học&Trung học cơ sở Nguyễn Khuyến đã dành tặng những món quà bé nhỏ chưa đựng tình yêu thương của mình đến với phân hiệu Buôn MNut – Trường tiểu học Ea Sol Trường Tiểu học Ea Sol nằm sâu trong xã Ea Sol, huyện Ea H’leo nhân dịp đầu năm học mới 2022-2023 với chủ đề" CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG".

Tại đây, 100% học sinh là người đồng bào dân tộc thiểu số Ê đê, các em còn khó khăn, thiếu thốn về vật chất. Với tấm lòng NHÂN ÁI các bạn nhỏ Nguyễn Khuyến đã trao tận tay hơn 200 phần quà là sách, vở, đồ dùng học tập, cặp sách, giày dép, bánh kẹo, xe đạp, … mà thầy cô, ba mẹ và các em gửi tặng.

Chúc các bạn có một năm học mới bình an, hạnh phúc và nhiều niềm vui, mãi nở nụ cười trên môi bạn nhé.

Qua đây, xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới tập thể CBGV – NV nhà trường, quý bậc phụ huynh, các em học sinh đã luôn chung tay, đồng lòng cùng với nhà trường để làm nên những hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa.
Mong rằng thời gian tới nhà trường sẽ luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành của Quý phụ huynh và các em học sinh trong những hoạt động thiện nguyện tiếp theo.
Chúc cho tất cả chúng ta có một năm học mới BÌNH AN - HẠNH PHÚC - THÀNH CÔNG RỰC RỠ!

Các bạn hãy cùng nhìn lại khoảnh khắc đầy yêu thương của chuyến đi trao HẠNH PHÚC nhé!

Ban Truyền Thông