VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG

Cập nhật lúc: 09/09/2022 141266

“Thùng thình thùng thình trống rộn ràng ngoài đình

Có con sư tử đang múa quanh vòng quanh

Trung Thu liên hoan trăng sáng ngập đường làng

Dưới ánh trăng vàng đàn em cất tiếng hát vang”🥰

Một mùa Trung Thu nữa lại về, mang theo yêu thương và sự ấm áp khi Nguyen Khuyen School luôn dành dịp đặc biệt này để mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho các em học sinh.

Chiều hôm nay ngày 09/09/2022 ( 14/8/2022 âm lịch) các bạn nhỏ tại NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC đã đón một trung thu vô cùng vui vẻ, sôi nổi qua phần hoạt náo, tạo hình bóng bay của Chú Hề, cùng trả lời những câu đố về Tết trung thu và nhận được những phần quà bé xinh.

Sự háo hức và cảm xúc vỡ òa khi được xem tiết mục múa Lân hoành tráng đến từ Đoàn lân Hoa Lâm. Niềm vui rạng ngời trên khuôn mặt các con khi được tham gia vào chương trình vui Trung Thu ‘‘Vầng trăng yêu thương’’ cũng chính là niềm hạnh phúc của thầy cô và ba mẹ sau bao ngày tất bật chuẩn bị để chúng con được đón một cái Tết Trung thu thật ấm áp,trọn vẹn đong đầy niềm vui.

Không chỉ vậy, không khí Trung thu còn len lỏi tràn ngập khắp các phòng học của trường Nguyễn Khuyến. Chúng con được cùng Thầy cô trang trí phòng học, bảng lớp, … tự tay gói các phần quà cho chính mình và các bạn.

Trung thu là Tết đoàn viên vì vậy cũng không thể nào thiếu được những phút giây vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, ba mẹ. Hôm nay chúng con cảm ơn ba mẹ đã cùng đồng hành và tổ chức cho chúng con một tết trung thu thật là ý nghĩa.

Nhân dịp Trung thu Trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến xin gửi lời chúc đến tập thể CBGV – NV nhà trường, quý phụ huynh và các em học sinh một mùa Trung thu thật ấm áp, hạnh phúc và trọn vẹn.

Một số hình ảnh vui Trung Thu của các em học sinh Nguyễn Khuyến: