SINH HOẠT DƯỚI CỜ CHỦ ĐỀ : TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY HỌC ĐƯỜNG” NĂM HỌC 2022 – 2023

Cập nhật lúc: 04/10/2022 145512

Chiều ngày 3/10/2022, trường Tiểu học&THCS Nguyễn Khuyến tổ chức buổi “Tuyên truyền về An toàn giao thông và phòng chống ma túy học đường”.

Về tham dự và trực tiếp làm công tác tuyên truyền có các đồng chí công an là các đại biểu của Đội Phong trào bảo vệ An ninh Tổ quốc – Công an TP. BMT

Đ/c: Thiếu tá Nguyễn Thanh Hồng phó đội trưởng đội XDPT CA TP

Đ/c: Đại uý Nguyễn Thành Phong thành viên Đội XDPT CA TP

Về phía đội CSGT TP có:

Đ/c: Thượng uý Trần Trung Sơn

Đ/c: Thượng uý Lê Vĩnh

Về phía đội phòng chống ma tuý có:

Đại uý Nguyễn Bá Thắng - Đội phó đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý.

Trong buổi truyên truyền, các em học sinh được nghe đ/c Thượng uý Trần Trung Sơn giới thiệu quy định của Luật Giao thông đường bộ, các hành vi vi phạm luật ATGT, đội nón bảo hiểm khi tham gia giao thông, nhường đường cho các loại xe ưu tiên,..... Đồng thời hướng dẫn HS thực hiện đúng các quy định khi tham gia giao thông.

Tiếp theo đó, đ/c Đại uý Nguyễn Bá Thắng đã phổ biến các quy định của pháp luật về ma túy học đường, các dạng ma túy thường gặp , dấu hiệu nhận diện người nghiện ma túy; tác hại của ma túy đối với xã hội, gia đình, bản thân, và cách phòng tránh nghiện ma túy, nhất là trong độ tuổi học sinh.

Thông qua buổi tuyên truyền, nhà trường mong muốn giúp các em có thêm hiểu biết, nhận thức tốt hơn về các quy định của pháp luật về phòng chống ma túy, giao thông đường bộ, có ý thức chủ động tự phòng ngừa, tránh xa các hành vi vi phạm, đồng thời mong rằng các em sẽ là một tuyên truyền viên tích cực đến gia đình, người thân, bạn bè của mình, chung tay cùng lực lượng chức năng giữ vững sự ổn định về an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Ban Truyền Thông