RUNG CHUÔNG VÀNG - ĐƯỜNG ĐẾN VINH QUANG CỦA TRI THỨC

Cập nhật lúc: 17/04/2021 197053

Sáng ngày 15,16/04/2021, trường Tiểu học&THCS Nguyễn Khuyến tổ chức Hội thi Rung chuông vàng năm học 2020 – 2021 với sự tham dự của hơn 100 em học sinh đến từ các khối lớp từ lớp 1 đến lớp 5 của toàn trường.

Thực hiện kế hoạch Số 06/KHĐ-NK ngày 05 tháng 04 năm 2021 của Liên đội trường Tiểu học &THCS Nguyễn Khuyến. Sáng ngày 15,16/04/2021, trường Tiểu học&THCS Nguyễn Khuyến tổ chức Hội thi Rung chuông vàng năm học 2020 – 2021 với sự tham dự của hơn 100 em học sinh toàn trường.

Dưới hình thức “Chơi mà học, học mà chơi” Ban tổ chức đã đưa ra hệ thống các câu hỏi thuộc tất cả các lĩnh vực từ kiến thức khoa học đến đời sống xã hội, Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh, thể thao, Đội,...từ mức độ đơn giản đến khó dần. Hội thi thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các em được bồi dưỡng kiến thức và đặc biệt rèn luyện tính mạnh dạn, TỰ  TIN trong giao tiếp và kỹ năng sống,tạo sân chơi trí tuệ, giải trí cho học sinh, đồng thời giúp các em giao lưu, học tập, bỗi dưỡng kiến thức, hiểu biết của bản thân, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giúp nhà trường đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; tác động tích cực đến ý thức học tập của học sinh tiểu học; thiết thực hưởng ứng phong trào thi đuaxây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Hội thi không chỉ đem lại cho các em những hiểu biết mới về kho tàng kiến thức của nhân loại mà còn giúp các em trưởng thành hơn trong suy nghĩ và hành động, biết được giá trị to lớn của sự vinh quang chiến thắng. Trên khuôn mặt rạng rỡ của những em nhận phần thưởng cuộc thi còn có niềm vui, sự tự hào của các bậc phụ huynh, sự thành công trong công tác tổ chức của Nhà trường và đặc biệt của cuộc thi là sự lan tỏa tinh thần ham học, ham rèn. Thắp lên khát vọng làm chủ tương lai, thi đua rèn đức, rèn tài, thi đua dạy tốt, học tốt của toàn trường.
Cuộc thi đã khép lại, nhưng tin chắc rằng tiếng chuông ấy vẫn còn đọng mãi trong tâm trí và để lại một dấu ấn đẹp trong lòng mỗi học sinh trường Tiểu học &THCS Nguyễn Khuyến. Tiếng chuông như thôi thúc các em hãy cố gắng hơn nữa trong học tập, trong cuộc sống để vươn tới đỉnh cao chân trời mới - Chân trời của tri thức, khoa học và nền tảng của kỹ năng trong cuộc sống. Khát khao ấy chính là nguồn động lực lớn nhất, là sợi chỉ xuyên suốt để trường Tiểu học& THCS Nguyễn Khuyến từng bước trang bịcho học sinh "Bản chất Việt - Công dân toàn cầu".

KẾT QUẢ HỘI  THI “RUNG CHUÔNG VÀNG”

CẤP TRƯỜNG NĂM 2020 - 2021

(Kèm theo QĐ số 06/QĐ-NK ngày 15 tháng 4 năm 2021

của Hiệu trưởng trường Tiểu học& THCS Nguyễn Khuyến)