LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI – SINH HOẠT CHI BỘ THƯỜNG KÌ

Cập nhật lúc: 22/11/2023 40070

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, góp phần làm nên sức mạnh to lớn của Đảng.

Sáng ngày 22/11/2023, được sự cho phép của Đảng ủy phường Thành Nhất - Chi bộ trường Tiểu học&THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức lễ chức kết nạp cho quần chứng ưu tú Hoàng Văn Đạo.

Với sức trẻ và nhiệt huyết của đảng viên mới, đồng chí Hoàng Văn Đạo đã trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ giao phó.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày Chi bộ Trường đã tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kì.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ và buổi sinh hoạt thường kì: