BÀI VIẾT VỀ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Cập nhật lúc: 01/12/2022 130865

Sáng ngày 01 tháng 12 năm 2022 Chi bộ trường Tiểu học&THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức kết nạp Đảng cho đồng chí Trần Thị Như Quỳnh – Tổ trưởng tổ KHXH cấp THCS vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

Thực hiện Quyết định số: 640 - QĐ/TU

Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Xét đơn xin vào đảng của quần chúng ưu tú Trần Thị Như Quỳnh. Sáng ngày 01 tháng 12 năm 2022 Chi bộ trường Tiểu học&THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức kết nạp Đảng cho đồng chí Trần Thị Như Quỳnh – Tổ trưởng tổ KHXH cấp THCS vào Đảng Cộng sản Việt Nam

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên có Đồng chí: Hồ Thị Lam - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng. Đồng chí Bí thư lên đọc Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Trần Thị Như Quỳnh.

Đồng chí Hồ Thị Lam - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên trao Quyết định Kết nạp đảng cho đồng chí Trần Thị Như Quỳnh đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên. Phân công đồng chí Nguyễn Thị Bình – Phó hiệu trưởng – Phó Bí thư chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Quỳnh trong thời gian thử thách tính từ ngày 01/12/2022 đến 01/12/2023.

Trong niềm xúc động đồng chí Trần Thị Như Quỳnh đã trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp đảng viên:

Ban Truyền Thông