LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2022

Cập nhật lúc: 11/06/2022 165525

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Xét đơn xin vào đảng của quần chúng ưu tú Hồ Thị Minh Thùy và trải qua thời gian thử thách được Chị bộ nhà trường theo dõi, động viên, quần chúng Hồ Thị Minh Thùy đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, năng nổ, nhiệt tình và là tấm gương điển hình trong công tác dạy học. Hôm nay ngày 10/6/2022 Chi bộ trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức kết nạp cho quần chứng ưu tú Hồ Thị Minh Thùy - Giáo viên Tiểu học.

Về dự buổi lễ kết nạp đảng viên có Đồng chí Hồ Thị Lam - Bí thư Chi bộ nhà trường. Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đứng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng. Đồng chí Hồ Thị Lam - Bí thư Chi bộ đại diện Chi ủy lên đọc và trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Hồ Thị Minh Thùy đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ. Phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí: Hô Thị Minh Thùy trong thời gian đảng viên dự bị.

Trong niềm vui và tự hào đồng chí Hồ Thị Minh Thùy đã trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp đảng viên.