Hội "XUÂN TRƯỞNG THÀNH 2021"

Cập nhật lúc: 10/02/2021 196474

Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ. Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh. Ngày Tết của dân tộc Việt có rất nhiều ý nghĩa đặc biệt. Tết là lúc mọi nhà sum họp, quây quần bên nhau. Đó cũng là lúc mọi người cùng nhìn lại một năm cũ đã qua và ước nguyện cho một năm mới sắp tới. Tết giúp cho con người gần gũi, xích lại gần nhau hơn, tha thứ, bỏ qua cho nhau mọi lỗi lầm. Bởi thế, ai mà không nhớ Tết, không mong đến Tết. Một trải nghiệm thú vị mà NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC đem lại cho các bạn nhỏ năm nay, nhộn nhịp, đông vui, sum vầy, hạnh phúc trong hội chợ Xuân. Cùng chờ đón một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG! Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ. Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh. Ngày Tết của dân tộc Việt có rất nhiều ý nghĩa đặc biệt. Tết là lúc mọi nhà sum họp, quây quần bên nhau. Đó cũng là lúc mọi người cùng nhìn lại một năm cũ đã qua và ước nguyện cho một năm mới sắp tới.