HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Cập nhật lúc: 29/03/2021 197102

" Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình" - Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hưởng ứng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/2021, Liên đội trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến tổ chức các hoạt động như: Tuyên truyền kỷ niệm tại lớp học, vệ sinh lớp học và khuôn viên nhà trường.

Nhằm giúp các em học sinh ý thức được việc bảo vệ môi trường cũng như làm quen với các công việc nhỏ như: nhặt rác, quét nhà, lau dọn bàn ghế,...
Đây cũng là dịp để khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Trường Tiểu học&THCS Nguyễn Khuyến luôn chú trọng xây dựng công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh nhằm nuôi dưỡng những “búp măng non” mai sau trở thành Đoàn viên ưu tú góp phần xây dựng Đất nước ngày càng phát triển, sánh vai với các cường quốc năm châu.

Cùng xem lại một số hình ảnh dễ thương của các bạn nhỏ trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến trong ngày