CHÚNG CON ĐÃ ĐÓN MỘT TRUNG THU THẬT KHÁC

Cập nhật lúc: 07/09/2022 150730

❤️Vì Trung thu đâu chỉ là Tết, Trung thu là lúc chúng con cùng lan tỏa yêu thương.

Với mục tiêu nâng cao nhận thức, TRÁCH NHIỆM của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, thiết thực và bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam, góp phần xây dựng xã hội hạnh phúc, đồng thời giáo dục học sinh biết chia sẻ, đồng cảm với các bạn có hoàn cảnh khó khăn, bồi dưỡng lòng NHÂN ÁI, tình yêu con người, tính cộng đồng và lòng trắc ẩn cho các em.

Hôm nay ngày 07/09/2022 các bạn nhỏ trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến đã đến thăm, giao lưu và tặng quà cho các bạn nhỏ cơ sở nuôi dạy trẻ khuyết tật Vi Nhân nhân dịp Trung thu với chủ đề ‘‘THIỆN NGUYỆN MÙA TRĂNG’’.

Với 192 phần quà được huy động từ tấm lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân là quý phụ huynh, các em học sinh và Hội đồng trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến đã gói tất cả tình yêu thương, sự quan tâm, lòng trắc ẩn mà tập thể nhà trà trường đã trao tặng cho các bạn học sinh tại Trung tâm Vi Nhân. Hi vọng rằng những phần quà nhỏ bé này sẽ góp phần tô thêm niềm vui cho các bạn, giúp các bạn có cảm nhận một mùa Trung thu thật ấm áp và đầy tình yêu thương.

Vâng, Trung thu thật ý nghĩa khi chúng con đã hiểu và thương hơn và biết thông cảm, sẻ chia, để con biết cho là còn mãi, đó cũng là nghĩa cử cao đẹp của lòng BIẾT ƠN mà chúng con đang được vun bồi mỗi ngày.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân đến quý phụ huynh, các em học sinh , quý thầy cô giáo, Hội đồng trường đã chung tay, đồng lòng để làm nên những hoạt động có ý nghĩa. Giáo dục các em với truyền thống ‘‘Tương thân tương ái’’. Mong rằng thời gian tới nhà trường sẽ luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành của quý phụ huynh và các em học sinh trong những hoạt động thiện nguyện tiếp theo.

Chúc các bạn một mùa Trung thu ấm áp, an lành bên những người thương yêu. Và mong rằng đâu đó, các em nhỏ ai cũng được nhận quà. Vì TRUNG THU LÀ CỦA TRẺ CON CHÚNG MÌNH.🌻

Một số khoảnh khắc ý nghĩa của hoạt động thiện nguyện

BAN TRUYỀN THÔNG