02623.67.79.79
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TRƯỜNG TIỂU HỌC & THCS NGUYỄN KHUYẾN ĐẠT GIẢI NHẤT CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU “TIẾNG ANH TIẾU HỌC” NĂM HỌC 2022-2023

Cập nhật lúc: 20/03/2023 126114

Trong hai ngày 16 và 17/3/2023, học sinh tiểu học trường Tiểu học và THCS Nguyễn Khuyến tham gia giao lưu với 184 học sinh của 46 trường trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột. 

 

Thực hiện Kế hoạch Số 60/KH-PGDĐT ngày 06/02/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột về việc tổ chức giao lưu hùng biện tiếng Anh cấp tiểu học.

 

Trong hai ngày 16 và 17/3/2023, học sinh tiểu học của trường Tiểu học và THCS Nguyễn Khuyến có cơ hội được giao lưu với 184 học sinh của 46 trường trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột. 

 

Đến với chương trình giao lưu, học sinh thật sự vinh dự và rất hứng thú; các em có được cơ hội thể hiện bản thân; được hòa vào dòng chảy của môi trường tiếng Anh sinh động, hấp dẫn; được rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, ứng xử; được học tập kinh nghiệm lẫn nhau; được vinh danh khi đạt kết quả cao. Mỗi đôi tham gia dự thi có 04 thí sinh, các đội phải trải qua các phần thi: giới thiệu, thuyết trình và Hùng biện tiếng Anh theo chủ đề “Đắk Lắk - Quê hương tôi”.

 

 

Học sinh trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến lần đầu tiên đến với sân chơi nhưng với khả năng thuyết trình lưu loát và hùng biện thuyết phục, các em đã được Ban Giám khảo đánh giá cao.

 

Kết thúc chương trình, đội của trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến được trao hai giải Nhất: Kĩ năng làm việc nhóm tốt nhất và giải Nhất chương trình giao lưu “Hùng biện tiếng Anh” tiểu học.

 

 

Xin cảm ơn Ban tổ chức đã tạo cho các em học sinh một sân chơi giao lưu trí tuệ hấp dẫn, góp phần cùng các trường nâng cao chất lượng dạy học môn tiếng Anh tại các nhà trường. Là bước đệm để nâng đỡ từng bước chân học sinh trên hành trình chinh phục tương lai.

 

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ban truyền thông

In

Đăng ký nhận tư vấn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
2020 NguyenKhuyen School BMT. All rights reserved