02623.67.79.79
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

THƯ CHÚC TẾT

Cập nhật lúc: 11/02/2021 39360

Kính gửi: CBGV, học sinh cùng quý phụ huynh của trường Nguyễn Khuyến.

Năm Canh Tý sắp hết, những ngày đầu năm mới Tân Sửu đang đến gần, thay mặt HĐQT, BGH Nhà trường, tôi xin chúc toàn thể CBGV, học sinh cùng quý phụ huynh một năm mới với sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

Kính thưa Quý phụ huynh, được sự ủng hộ và tin tưởng của Quý vị cùng các em học sinh thân yêu, sau hai năm tiếp nhận và xây dựng, Trường của chúng ta đang từng bước vươn mình và dần khẳng định thương hiệu “Trường học hạnh phúc” trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Năm Canh Tý quả là một năm đầy khó khăn và thử thách với cả thể giới và chúng ta cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng nhờ sự nỗ lực, quyết tâm, tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình và trách nhiệm cao của các cán bộ, nhân viên, giáo viên, sự thông cảm sẻ chia từ phía phụ huynh và các em học sinh nên mọi hoạt động của nhà trường đã được duy trì để phục vụ tốt cho công tác dạy và học.

Có thể nói, những khó khăn mà chúng ta đã trải qua trong năm Canh Tý chỉ là bước khởi đầu. Theo dự đoán, năm Tân Sửu cũng sẽ là năm đầy biến động, khó khăn và thách thức, đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn để khẳng định vị thế của mình. Đặc biệt với đội ngũ CBGV và HS của Trường Nguyễn Khuyến bằng quyết tâm mạnh mẽ, bằng nhiệt huyết và đam mê chúng ta hãy phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021, thực hiện xuất sắc sứ mệnh của mình là ươm mầm và nuôi dưỡng “Ngôi trường hạnh phúc” theo đúng nghĩa.

Cuối cùng, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chúc Quý vị cùng gia đình có những ngày nghỉ Tết vui vẻ, an toàn và nhiều sức khỏe

Chúc cho tất cả chúng ta đón năm mới Tân Sửu:

HẠNH PHÚC - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG.

Trân trọng!

            

In

Đăng ký nhận tư vấn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
2020 NguyenKhuyen School BMT. All rights reserved