Cập nhật lúc: 28/06/2022 161934

1. Tên đề tài: Một số biện pháp để nâng cao chất lượng dạy học trực tuyến trong môn Toán cho học sinh lớp 1.

2. Nội dung lĩnh vực đề tài: Nghiên cứu các biện pháp để nâng cao chất lượng dạy học trực tuyến trong môn Toán cho học sinh lớp 1.

3. Tác giả

Họ và tên: Lê Thị Hằng

Chức vụ: Giáo viên

Nhiệm vụ công tác: Giáo viên chủ nhiệm lớp 1A1

4. Nội dung tóm tắt

- Đề tài “Một số biện pháp để nâng cao chất lượng dạy học trực tuyến trong môn Toán cho học sinh lớp 1.” đưa ra những biện pháp đổi mới các phương pháp dạy học nhằm tạo hứng thú cho học sinh khi tham gia học trực tuyến trong môn Toán lớp 1. Qua đề tài này, đã chỉ rõ về thực trạng dạy và học môn Toán. Từ đó đưa ra một số giải pháp mà giáo viên có thể áp dụng trong tiết dạy để tạo hứng thú và phát huy tính tích cực cho học sinh, giúp học sinh khắc sâu kiến thức hơn.

- Phạm vi áp dụng: Đề tài có thể sử dụng trong khối 1 ở các trường tiểu học.

- Thời điểm áp dụng: Năm học 2021 – 2022 trong dạy học trực tuyến.

- Hiệu quả mang lại: Chất lượng kết quả đánh giá giáo dục tiến bộ vượt bậc. Số học sinh Hoàn thành tốt chiếm tỉ lệ 93.3%, Hoàn thành chiếm tỉ lệ 6.7%.