LÝ DO CHỌN TRƯỜNG NGUYỄN KHUYẾN

Cập nhật lúc: 11/11/2020 254065

GIÁ TRỊ CHO HỌC SINH

GIÁ TRỊ CHO PHỤ HUYNH

• Các bằng cấp, chứng chỉ được công nhận trong và ngoài nước (các lớp song bằng)
  • Chương trình giáo dục song ngữ tập trung phát triển tiếng Anh
  • Tiếp cận với nền giáo dục quốc tế
  • Hoạt động ngoại khoá đa dạng giúp học sinh trau dồi kỹ năng và các giá trị sống
  • Đội ngũ giáo viên và nhân viên nhiệt huyết, trình độ cao.Sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ tâm tư tình cảm với các em mọi lúc mọi nơi
  • Được tôn trọng, thấy bản thân có giá trị và được khuyến khích phát triển năng lực nổi trội, khuyến khích tạo sự tự tin, khắc phục khuyết điểm
  • Phụ huynh đưa đón trẻ thuận tiện
  • Các hoạt động tương tác và tư vấn dành riêng cho Phụ huynh
  • Mối liên hệ giữa Nhà trường và Phụ huynh được phát triển mật thiết để cập nhật tiến độ học tập và sinh hoạt của học sinh.
  • Sĩ số học sinh lớp ít (30 em/lớp) nên giáo viên có thời gian chăm sóc và quan tâm đến từng cá nhân học sinh.
  • Học sinh được giáo viên hướng dẫn hoàn thành bài ngay trên lớp học, về đến nhà các em có thời gian thư giãn cùng gia đình và không phải đi học thêm bên ngoài.
  • Con trẻ sẽ được học trong môi trường năng động với sự thân thiện và trìu mến.

GIÁ TRỊ CHO XÃ HỘI

• Nguyễn Khuyến luôn chia sẻ với cộng đồng đào tạo các phương pháp giảng dạy tiên tiến và hiện đại
  • Chúng tôi chia sẻ các dự án và các sự kiện giáo dục
  • Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động hướng về cộng đồng và xã hội.