LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI VẼ TRANH TÌNH HỮU NGHỊ VIỆT NAM – HÀN QUỐC Nhân kỉ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc (22/12/1992-22/12/2022)

Cập nhật lúc: 23/12/2022 127031

Ngày 22/12/2022 tại lễ tổng kết và trao giải cuộc thi vẽ tranh tình hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc do Phòng giáo dục và Đào tạo TP. Buôn Ma Thuột và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đắk Lắk tổ chức.

Cuộc thi diễn ra với hơn 5000 tác phẩm được gửi về ở 2 lứa tuổi cấp THCS và Tiểu học, Ban giám khảo đã làm việc công tâm và lựa chọn 18 tác phẩm tiêu biểu nhất và giành lời khen và có những nhận xét góp ý cho từng tác phẩm.

Trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến có 16 tác phẩm tham dự (7 tác phẩm khối Tiểu học; 9 tác phẩm khối THCS) các em đã đến với cuộc thi bằng chính niềm đam mê nghệ thuật hội họa, thông qua các nét vẽ, màu sắc, hình ảnh ấn tượng để gửi đến cuộc thi thông điệp “mong muốn tình hữu nghị hai nước Việt Nam – Hàn Quốc” mãi bền chặt. Sử dụng các yếu tố tạo hình cơ bản, bố cục hài hòa, màu sắc tươi sáng, hình ảnh đẹp, thể hiện đặc trưng nền văn hóa của 2 đất nước đạt yêu cầu mà cuộc thi đề ra.

Kết thúc cuộc thi trường Tiểu học &THCS Nguyễn Khuyến vinh dự đạt 3 giải thưởng gồm, trong đó:

1 giải Nhất thuộc về em Phan Ngọc Khánh Vy lớp 7A1

2 giải Khuyến khích thuộc về em Phạm Hoàng Nguyên lớp 7A2 và em Võ Lan Anh lớp 6A2

Xin chúc mừng các họa sĩ nhí và hi vọng đây là động lực để các em bước tiếp con đường đam mê của mình về hội họa.

Tại buổi lễ em Phạm Ngọc Khánh Vy học sinh lớp 7A1 vinh dự đại diện cho 16 gương mặt tiêu biểu lên phát biểu cảm nghĩ. Cũng tại cuộc thi các tác phẩm của các em được Hội đồng Ban giám khảo đánh giá cao.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Tổng Kết và trao giải cùng các tác phẩm tiêu biểu: