HỌC SINH TRƯỜNG NGUYỄN KHUYẾN ĐẠT GIẢI NHÌ GIAO LƯU “HÙNG BIỆN TIẾNG ANH” CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2022-2023

Cập nhật lúc: 14/04/2023 101518

Thực hiện kế hoạch Số 09/KH-SGDĐT ngày 19/01/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk về việc Tổ chức Chương trình Giao lưu “Hùng biện tiếng Anh” cấp Tiểu học, năm học 2022 – 2023. Theo phân công của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột, trong hai ngày 12,13/4/2023 các em học sinh tiểu học trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến có cơ hội được giao lưu tiếng Anh với các bạn học sinh tiểu học của 15 huyện, thị xã, thành phố và 02 trường liên cấp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Với chủ đề “Đắk Lắk quê hương tôi do Ban tổ chức đưa ra, các em học sinh trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến đã đưa đến cho người dự những thông tin bổ ích về du lịch, địa lí, khí hậu, ẩm thực và con người của tỉnh Đắk Lắk, nơi các em đang sinh sống và với sự khéo léo, nhẹ nhàng các em học sinh trường Nguyễn Khuyến đã lồng ghép thông điệp “LOVE ĐẮK LẮK, LOVE ELEPHANTS”, “JUST SMILING – NO RIDING”, một thông điệp vô cùng ý nghĩa trong việc bảo vệ và phát triển quần thể voi Tây Nguyên không chỉ có ý nghĩa bảo tồn một nguồn gene quý, mà còn là gìn giữ biểu tượng văn hóa của vùng đất “đại ngàn.”

Giao lưu hùng biện tiếng Anh là cơ hội để học sinh được thể hiện bản thân; được hòa vào dòng chảy của môi trường tiếng Anh sinh động, hấp dẫn; được rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, ứng xử; được học tập kinh nghiệm lẫn nhau; được vinh danh khi đạt kết quả cao. Tiếng Anh đang mở ra cánh cửa của tương lai, là điều kiện thuận lợi để vươn ra khu vực và thế giới, bởi vậy việc đầu tư cho dạy học môn Tiêng Anh là yêu cầu không thể thiếu hiện nay, cuộc thi này cũng phần nào khẳng định chất lượng dạy – học tiếng Anh của trường Nguyễn Khuyến, một ngôi trường đang khẳng định vị thể của mình trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Tuy là lần đầu tiên tham gia, lần đầu tiên được đến với sân chơi lớn nhưng học sinh trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến đã thể hiện hết mình, bộc lộ khả năng của bản thân và trong đó phải kể các con đã rất tự tin, phản xạ nghe nói bằng tiếng Anh trong phần thi của mình đặc biệt là kỹ năng thuyết trình trước đám đông

Xin cảm ơn ban tổ chức đã tạo cơ hội cho các e được giao lưu, học hỏi với bạn bè trên toàn tỉnh, tạo động lực và tinh thần học tập nhằm giúp các học sinh phát triển hơn nữa các kỹ năng tiếng Anh trong tương lai.

Chúc mừng các em học sinh Nguyễn Khuyến School đã đạt Giải Nhì của ngày Hội. Kết quả rất tuyệt vời, đây là phần thưởng lớn để các em tiếp tục có động lực học tập tốt hơn môn tiếng Anh, chúc các em luôn có đam mê và tiếp tục cháy hết mình để viết tiếp ước mơ rực rỡ trong tương lai.

Một số hình ảnh học sinh Nguyễn Khuyến School trong hai ngày tham gia “Giao lưu tiếng Anh” tiểu học cấp tỉnh năm học 2022-2023