02623.67.79.79
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

DINH DƯỠNG BỮA ĂN TẠI NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC

Cập nhật lúc: 26/03/2023 18886

Những năm qua, chế độ ăn bán trú ở trường Tiểu học&THCS Nguyễn Khuyến luôn được quan tâm hàng đầu, đặc biệt là chất lượng bữa ăn, độ an toàn vệ sinh thực phẩm, và nhiều vấn đề khác mà rất nhiều phụ huynh quan tâm. 


Chế độ ăn tại trường luôn dựa trên các yếu tố: Nguồn cung thực phẩm sạch; món ăn dễ nấu, dễ ăn hợp khẩu vị; đa dạng các loại thực phẩm, đảm bảo năng lượng; chất lượng; an toàn vệ sinh thực phẩm cho từng bữa ăn từ khâu chế biến tại bếp ăn ở nhà trường, …

 


Thực đơn luôn thay đổi, không lặp lại; các bữa ăn đa dạng về nguồn gốc thực phẩm cung cấp chất đạm động vật (thịt, cá, tôm, cua, trứng, sữa) và nguồn gốc thực vật (rau xanh, đậu đỗ,..). Bữa trưa gồm món mặn, món xào, món canh, món cơm và hoa quả chín tráng miệng. Bữa phụ dùng sữa và các chế phẩm của sữa.


 Bữa ăn học đường là một bữa ăn vô cùng quan trọng, nó cung cấp dinh dưỡng cho các bạn học sinh cả một ngày hoạt động và sinh hoạt. Chính vì vậy nhà trường luôn quan tâm đến chất lượng bữa ăn để đảm bảo dinh dưỡng trong bữa ăn cho các con. Ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về an toàn thực phẩm và dinh dưỡng những bữa ăn của các con ở trường ba mẹ nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

In

Đăng ký nhận tư vấn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
2020 NguyenKhuyen School BMT. All rights reserved