Đại diện Ủy quyền công ty Honda Việt Nam tại Đắk Lắk

Cập nhật lúc: 28/10/2020 197602

Buôn Ma Thuột, ngày 12 tháng 10 năm 2020

Kính gửi: Đại diện Ủy quyền công ty Honda Việt Nam tại Đắk Lắk.

Hiện nay tai nạn giao thông đang diễn ra hằng ngày gây thiệt hại rất lớn về tài sản và tính mạng con người. Theo cục thống kê của ban An toàn giao thông tỉnh, năm 2019 tại Đắk Lắk tai nạn giao thông ở trẻ em còn chiếm tỉ lệ cao, trong đó gần 50% các trường hợp nạn nhân tai nạn giao thông ở trẻ em bị chấn thương sọ não do không đội mũ bảo hiểm khi tham gia gia thông.

Nhằm giúp các em nâng cao nhận thức và ý thức khi tham gia giao thông, từ đó góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng ngừa, giảm thiểu tai nạn giao thông liên quan đến trẻ em trên địa bàn, chung tay cùng cộng đồng xây dựng văn hóa giao thông. Sáng ngày 12/10/2020 trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nguyễn Khuyến tổ chức chuyên đề giáo dục kĩ năng sống với chủ đề “Một số kĩ năng an toàn khi tham gia giao thông” cho toàn bộ học sinh đang theo học tại trường. Thông qua chuyên đề, các em được hướng dn và thực hành v la chn mũ bo him đạt chun, cách đội mũ bo him để đảm bo an toàn nếu có va đập xảy ra, kĩ năng lên xuống và ngồi sau xe gắn máy khi tham gia giao thông. Đặc bit, với sự tài trợ Công ty Honda Vit Nam các em hc sinh lp 1 của Trường đã nhn được hơn 60 mũ bo him. Được biết chương trình trên nm trong d án “An toàn giao thông cho n cười tr thơ” do công ty Honda Vit Nam và Bộ giáo dục & Đào tạo phối hợp t chc.

Đây là những nỗ lực không ngừng của công ty Honda Việt Nam trong việc chung tay vì một môi trường giao thông Việt Nam an toàn và văn minh.

Thay mặt cho nhà trường, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý vị vì đã hỗ trợ chúng tôi trong việc tuyên truyền học sinh ý thức chấp hành Luật giáo thông. Và chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và đồng hành cùng với công ty trong những năm học tiếp theo.

Chúc quý vị sức khỏe và thành công.

Trân trọng!

Hồ Thị Lam