CHƯƠNG TRÌNH TIỀN TIỂU HỌC 2023 "HÈ TRƯỞNG THÀNH"

Cập nhật lúc: 03/04/2023 116918

Giai đoạn từ Mầm non lên Tiểu học là “bước ngoặt” trong cuộc đời các con, đây là thời điểm con phải thay đổi cả về mặt tâm sinh lý, thói quen sinh hoạt hằng ngày và môi trường học tập. Khi cánh cửa trường Tiểu học mở ra, đồng nghĩa với việc các con sẽ làm quen mô hình lớp học, các hoạt động học tập, trẻ phải nhanh chóng thích ứng với việc thu nhận lượng thông tin lớn gấp nhiều lần mỗi ngày so với trước kia; phát triển nhanh các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết – tính toán – tự phục vụ để đáp ứng được chương trình học tập. Cùng với đó là việc làm quen với môi trường, thầy cô và bạn bè mới. Tất cả đều gây những tác động không nhỏ tới tâm lý của trẻ. Đặc biệt với những cải cách giáo dục hiện nay, không ít gia đình đã gặp những “cú sốc” khi trẻ không được chuẩn bị trước về:

ü Tâm lý và các khái niệm mới

ü Môi trường và phương pháp giáo dục bậc Tiểu học

ü Các kỹ năng cần thiết trước khi trở thành học sinh Lớp 1

Để tạo bước đệm nền móng cho con sẵn sàng bước vào lớp 1. Trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến thiết kế một mùa hè 2023 khác biệt & ý nghiã dành cho các em học sinh chuẩn bị vào lớp 1 với chủ đề “ HÈ TRƯỞNG THÀNH”

KHÓA TIỀN TIỂU HỌC: học các ngày từ thứ 2 đến thứ 6

Thời gian học từ 05/06/2023 – 28/07/2023

XIN MỜI ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY>>> Link đăng ký

Các con được trải nghiệm các môn học thú vị trong khóa học

Môn học Những con chữ yêu thương và Những con số thần kỳ

Giúp các con tiếp cận hiệu quả tốc độ đọc - viết Tiếng Việt, làm quen với 29 chữ cái Tiếng Việt, học cách ghép vần và ghép tiếng đơn giản với vần đã học và làm quen với chương trình toán lớp 1. Thực hiện các phép tính đơn giản trong phạm vi 10.

Môn học Tiếng Anh

Tương tác, khơi gợi trí tò mò và hình thành phản xạ ngôn ngữ tự nhiên cho trẻ dựa trên nền tảng chương trình Tiếng Anh Phổ thông Mỹ.

Môn học Thể Thao (Bơi lội - Võ cổ truyền - zumba kids)

Mỗi ngày các con đều được rèn luyện thể thao, kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học sẽ giúp nâng cao thể chất, tạo ra sự uyển chuyển của cơ thể trong các hoạt động.

Môn Mỹ thuật

Tăng cường năng lực cảm thụ nghệ thuật, phát triển khả năng thấu cảm với chính mình và với cuộc sống của các con.

Hoạt động ngoại khóa (1 lần/ tháng)

Hoạt động ngoại khóa là một nét đặc biệt được thiết kế trong chương trình Tiền tiểu học. Với những trải nghiệm thú vị về làm việc nhóm, khám phá thiên nhiên, làm bánh, tham gia các trò chơi dân gian, mỗi bạn nhỏ sẽ được trang bị thêm những kỹ năng mới, đồng thời đây sẽ là kỷ niệm đẹp trong tuổi thơ của các con.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ KHÓA HỌC: Học sinh sinh năm 2017 chuẩn bị vào lớp 1 năm học 2022 - 2024

CÁC KHOẢN CHI PHÍ VÀ ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

– Đối với học sinh mua hồ sơ và đăng kí học tại trường năm học 2023 - 2024: 3.000.000 đ/tháng

– Học sinh là đối tượng khác: 3.200.000 đ/ tháng

(Mức học phí trên bao gồm: tiền học phí, tiền ăn sáng + ăn trưa và tiền ăn xế)

Đặc biệt: Giảm 5% học phí đối với học sinh là đối tượng khác nếu đăng ký trước ngày 15/04/2023

Đây sẽ là một chương trình học tập vô cùng thú vị cho trẻ, là HÀNH TRANG VỮNG VÀNG để các con SẴN SÀNG VÀO LỚP 1.