NGÀY HỘI CÙNG CON VÀO LỚP 1

Cập nhật lúc: 18:28 01/06/2019

NGÀY HỘI CÙNG CON VÀO LỚP 1

“Tạm biệt búp bê thân yêu

Tạm biệt gấu mi-sa nhé

Tạm biệt thỏ trắng xinh xinh

Mai em vào lớp một rồi…”

Khi con vào Lớp 1 với bao nhiêu bỡ ngỡ, đặc biệt là môi trường học tập. Chắc hẳn không ít phụ huynh đầy băn khoăn lo lắng với việc chuẩn bị gì và đồng hành như thế nào với con trong giai đoạn chuyển tiếp quan trọng này.

Đồng cảm với những lo lắng của quý phụ huynh, với mục đích song hành cùng ba mẹ trong việc giáo dục con trẻ luôn là mục tiêu hàng đầu của trường Tiểu học Nguyễn Khuyến. Ngày 26/5/2019 Nhà trường tổ chức “Ngày hội cùng con vào lớp 1” đã phần nào giúp phụ huynh giải quyết được một số vướng mắc đó.

Ngày hội diễn ra với sự có mặt của thầy Dương Văn Minh – Giám đốc chuyên môn hệ thống trường Tuệ Đức. Những chia sẻ, trao đổi thiết thực và gần gũi đã phần nào giúp phụ huynh yên tâm khi gửi con đến trường Nguyễn Khuyến

.

Thầy Dương Văn Minh - Giám đốc chuyên môn hệ thống trường Tuệ Đức.

Cô Hồ Thị Lam – Hiệu trưởng Nhà trường

 

 

 

Phụ huynh lắng nghe tư vấn

Cũng trong buổi sáng này, các em học sinh được trải nghiệm một số hoạt động Nhà trường sẽ tổ chức trong dịc hè 2019 như

Đặc biệt, trong ngày hội lần này các bé được trải nghiệm MIỄN PHÍ 6 hoạt động hè do chính đội ngũ giáo viên Nhà trường phụ trách nhằm tạo môi trường gần gũi và cực kỳ thú vị cho các con như: võ thuật, tiếng Anh giao tiếp với gv nước ngoài, bóng rổ, học đánh vần tiếng Việt và Toán, bóng đá, mỹ thuật khám phá cùng màu nước.

Một số hình ảnh các em học sinh tham gia các hoạt động:

Thông qua các hoạt động nhằm giúp các em làm quen môi trường tiểu học cũng như tạo tâm lý thoải mái cho học sinh chuẩn bị bước vào lớp Một.